FREE CALL: 18001217

DIỆT CHUỘT TẠI CÔNG TY – NHÀ XƯỞNG TỪ PestCARE

Dù là nhà xưởng lâu năm hay nhà xưởng mới xây, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề vệ sinh và các biện pháp phòng trừ các loại côn trùng gây hại như: chuột, gián, kiến,…để tránh nguy hại đến tài sản của doanh nghiệp. Một môi trường làm việc trong lành không bụi bẩn, không bị các loại côn trùng phá hoại sẽ gia tăng năng suất làm việc của nhân viên, và mang lại lợi ích cho công ty.

Đặc biệt đối với các công ty mạng, truyền thông thì tình trạng chuột gặm nhấm các đường dây máy tính và cắn phá phòng sever sẽ gây thiệt hại to lớn đối với doanh thu của công ty. Vì vậy ngoài việc xây dựng một đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc các chủ công ty, chủ DN cần chú trọng đầu tư vào việc vệ sinh các phân xưởng, tiêu diệt chuột cũng như các loại côn trùng gây hại để đảm bảo tài sản của mình một cách trọn vẹn.

Với quy trình đạt chuẩn được khách hàng cá nhân và Doanh nghiệp trong nước và DN nước ngoài đồng ý và tín nhiệm. Để tiến hành tiêu diệt và ngăn ngừa chuột và các loại côn trùng gây hại, PestCARE đưa ra các phương pháp phòng và tiêu diệt chuột tại công ty – nhà xưởng như sau:

Phương pháp phòng và tiêu diệt chuột tại công ty – nhà xưởng

  • Phương pháp thủ công: dùng bẫy kiềng và bẫy dính luôn phiên từng đợt đặt vào các góc của công ty, nhà xưởng nơi chúng thường xuyên lui tới và ở những nơi cần bảo vệ.
  • Phương pháp dùng hóa chất: PestCARE chuyên dùng những hóa chất chất lượng, uy tín từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất hóa chất tiêu diệt và khống chế côn trùng gây hại như BASF. Và hóa chất Storm 0,0005% Block bait là một chế phẩm sinh hóa chuyên dùng để diệt chuột. Những động vật có thể trọng 0,5kg nếu ăn phải sẽ xuất huyết nội tạng, sốt, mất nước rồi tìm ra chỗ có ánh sáng và nước chết. Loại hoá chất này có ưu điểm là an toàn, dễ thu gom xác chuột.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt chuột tại công ty – nhà xưởng từ PestCARE:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, fax
  • Tiến hành khảo sát thực tế tại khu vực khách hàng cần xử lý
  • Tư vấn và đưa ra giải pháp cho chương trình xử lý và gửi báo giá chi tiết qua cho khách hàng.
  • Xác nhận đồng ý từ khách hàng (thỏa thuận và ký kết hợp đồng)
  • PestCARE tiến hành sắp xếp lịch xử lý
  • Tiến hành dịch vụ cho khách hàng
  • Báo cáo hàng tuần, tháng, hoặc quý cho khách hàng tùy theo yêu cầu
  • Khách hàng có nhiệm vụ theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên PestCARE để phản hồi và đóng góp ý kiến để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Diệt chuột tại nhà xưởng - PestCARE

Dịch vụ diệt chuột tại công ty – nhà xưởng của PestCARE sẽ đem đến cho khách hàng phương pháp mới trong việc phòng và tiêu diệt côn trùng một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và chất lượng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, hóa chất an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường, PestCARE sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi với “Chất lượng Nhật Bản – Giá cả Việt Nam” chắc chắn PestCARE sẽ không làm khách hàng thất vọng.

 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved