FREE CALL: 18001217

DIỆT CHUỘT TẠI NHÀ TỪ PestCARE

Chuột – Loài vật gây hại phổ biến ở khắp mọi nơi từ nông thôn đến thành thị, từ nhà nghèo đến nhà giàu. Là động vật có vú thuộc bộ gặm nhấm, đa chủng loại cùng với số lượng rất lớn, và phân bố khắp mọi nơi, nên ta dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống. Ở nông thôn bạn có thể thấy một chú chuột đồng, chuột nhắt ở trong nhà, lên đến các vùng thành thị như Hồ Chí Minh bạn sẽ thấy những chú chuột cống to đùng ở khắp các rãnh, ống thoát nước,…Với đặc tính có hai răng nanh mọc liên tục trong suốt cuộc đời và được rèn giũa bằng cách mài mòn vào nhau, giúp nó có thể liên tục gặm nhấm vào các vật thể.

Chúng có thể gây ra việc hỏa hoạn từ việc cắn phá các đường dây điện, dây cáp và phá hoại các vật dụng trong nhà, ăn lương thực phá hoại hàng hóa trong kho và hoa mầu, cắn quần áo và, sách vở, tài liệu,… Không những thế, loài vật này còn gây ra các căn bệnh truyền nhiễm khác như dịch hạch, sốt, tiêu chảy, nôn mửa…Những hiểm họa mà loài gặm nhấm này gây ra cho sức khỏe con người cũng như nền kinh tế là rất khó lường.

Vì thế, việc kiểm soát và tìm kiếm các phương pháp phòng ngừa và diệt chuột đơn giản, hiệu quả luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là nhu cầu phòng và tiêu diệt chuột tại nhà ở. Thấu hiểu nhu cầu đó cũng như giải quyết những bất cập và lo lắng cho mọi người. PestCARE giới thiệu phương pháp diệt chuột tại nhà đơn giản, hiệu quả.

Phương pháp diệt chuột từ PestCARE

  • Bẫy chuột: dụng cụ rất đơn giản bao gồm: ván ép, khăn giấy và hộp đựng bã nhưng đây lại là cách tốt nhất trong các phương pháp diệt chuột. Bẫy chuột làm việc khá hiệu quả, giết chết những con chuột ngay lập tức, đồng thời phù hợp trong các ngõ ngách mà chuột xuất hiện. Ngoài ra, bạn có thể tái sử dụng bẫy chuột cho những lần tiếp theo.
  • Sử dụng hóa chất: Các loại hóa chất mà PestCARE sử dụng đều có nguồn gốc từ Nhật Bản rất độc đối với loài động vật máu lạnh nhưng lại an toàn đối với con người. Vì vậy, có thể tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng.

Hóa chất diệt chuột - PestCARE

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt chuột tại nhà từ PestCARE:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, fax
  • Tiến hành khảo sát thực tế khu vực cần xử lý tại nhà
  • Tư vấn và đưa ra giải pháp cho chương trình xử lý và gửi báo giá chi tiết qua cho khách hàng.
  • Xác nhận đồng ý từ khách hàng (thỏa thuận và ký kết hợp đồng)
  • PestCARE tiến hành sắp xếp lịch xử lý
  • Tiến hành dịch vụ cho khách hàng
  • Báo cáo hàng tuần, tháng, hoặc quý cho khách hàng tùy theo yêu cầu
  • Khách hàng có nhiệm vụ theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên PestCARE để phản hồi và đóng góp ý kiến để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Chỉ với các bước đơn giản từ PestCARE nhưng sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo làm sao để diệt được chuột trong nhà để không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và trẻ nhỏ. Và để diệt chuột đạt hiệu quả cao nhất bạn phải biết kết hợp thay phiên giữa cách diệt thủ công và diệt bằng hóa chất. Song dù bất kỳ là phương pháp nào bạn cũng cần phải nghiên cứu kỹ tập tính sinh hoạt, sinh sản và tập cho chúng có những phản xạ có điều kiện, điều này sẽ thuận lợi hơn cho việc tiêu diệt.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có kinh nghiệm, PestCARE tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng biện pháp phòng và tiêu diệt chuột an toàn, hiệu quả nhất đến từ Nhật Bản, giá cả nội địa.

 

 

 

 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved