FREE CALL: 18001217

DIỆT CHUỘT TẠI VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TỪ PestCARE

Chuột là vật chủ ưa thích của nhiều loài ngoại ký sinh, trong đó có nhiều loài ngoại ký sinh mang mầm bệnh truyền cho người và gia súc. Bệnh truyền từ chuột sang người qua vết đốt của các loài ngoại ký sinh, qua phân, truyền qua thức ăn, nhiễm nước tiểu chuột…

Ngoài những bệnh thường gặp nêu trên nhiều loài chuột nhà, chuột rừng, chuột đồng còn là vật chủ của nhiều bệnh cho người như sốt chuột cắn, giun xoắn, bệnh than… chuột chẳng có lợi gì mấy so với những cái hại mà chúng gây ra. Vì vậy khống chế và “thanh toán” chuột mà trước mắt là chuột sống gần người để giảm bớt thiệt hại về kinh tế do chúng gây ra và để bảo vệ sức khỏe cho con người là rất cần thiết. Đặc biệt tại các văn phòng – trường học, công ty – nhà xưởng việc diệt chuột và các loại côn trùng gây hại cho tài sản công ty cũng như để đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên luôn được ban lãnh đạo chú trọng. Hiểu được nhu cầu đó, PestCARE giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại văn phòng – trường học.  

Dịch vụ diệt chuột tại trường học - PestCARE

Nếu như tại nhà bạn có thể sử dụng những phương pháp như:

 1. Nuôi mèo đuổi chuột: Mèo không những là thú nuôi giúp bạn xả stress, chúng còn giúp bạn đuổi chuột. Chỉ cần thấy bóng dóng mèo và nghe tiếng mèo kêu là lũ chuột đã sợ run, không dám mò đến phá đồ đạc, thức ăn của gia đình bạn.
 1. Đuổi chuột bằng bạc hà: Mùi bạc hà chính là khắc tinh của loài chuột. Bạn có thể trồng bạc hà xung quanh nhà, lũ chuột sẽ không dám bén mảng gặm nhấm đồ đạc. Không chỉ vậy, mùi hương từ lá bạc hà còn giúp cho tinh thần của bạn thư thái, ngôi nhà của bạn cũng thơm mát hơn.

Tuy nhiên không thể áp dụng những phương pháp này tại các nơi công cộng như: trường học, văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn,…Vì thế, PestCARE đã mang đến biện pháp diệt chuột đơn giản mà hiệu quả hơn tại các khu vực này. 

Dịch vụ diệt chuột tại văn phòng - trường học từ PestCARE

 • Phòng ngừa từ xa: Tiêu diệt chuột ở các khu vực hành lang, thảm cỏ, hạn chế những đường chuột vào từ bên ngoài, nhằm mục đích giảm bớt mật độ của chuột ở khu vực cần bảo vệ
 • Phương pháp dùng hóa chất: Storm 0,0005% Block bait: sản phẩm của BASF – một tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất các loại hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế côn trùng gây hại. Đây là một chế phẩm sinh hoá, những động vật có thể trọng 0,5kg nếu ăn phải sẽ xuất huyết nội tạng, sốt, mất nước rồi tìm ra chỗ có ánh sáng và nước chết. Loại hoá chất này có ưu điểm là an toàn, dễ thu gom xác chuột.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt chuột tại văn phòng – trường học từ PestCARE:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, fax
 • Tiến hành khảo sát thực tế “MIỄN PHÍ” tại khu vực văn phòng – trường học cần tiêu diệt chuột và côn trùng
 • Tư vấn và đưa ra giải pháp cho chương trình xử lý và gửi báo giá chi tiết qua cho khách hàng.
 • Xác nhận đồng ý từ khách hàng (thỏa thuận và ký kết hợp đồng)
 • PestCARE tiến hành sắp xếp lịch xử lý
 • Tiến hành dịch vụ cho khách hàng
 • Báo cáo hàng tuần, tháng, hoặc quý cho khách hàng tùy theo yêu cầu
 • Khách hàng có nhiệm vụ theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên PestCARE để phản hồi và đóng góp ý kiến để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

 

 

 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved