FREE CALL: 18001217

DỊCH VỤ DIỆT GIÁN TẠI CÔNG TY – NHÀ XƯỞNG TỪ PestCARE

Chất lượng sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng, đến doanh thu công ty và xa hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của người lao động. Vì thế, để tạo ra một sản phẩm chất lượng không làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng và bất kỳ ai thì môi trường sản xuất có yếu tố quyết định không nhỏ đến khách hàng nhất là các công ty sản xuất thực phẩm, bánh kẹo,…Chính vì thế, tạo ra môi trường thông thoáng sạch sẽ, không bị ô nhiễm đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm do các loại côn trùng như: gián, ruồi, muỗi, chuột, kiến,…gây ra.

Bởi tác hại của những loài này đem đến cho sức khỏe con người là vô cùng nguy hiểm, chúng có khả năng phát triển thần tốc thành đàn lớn và di cư đến nhiều nơi mới bằng cách bò như: chuột, kiến hay bay thành đàn để tìm nơi sinh sống như gián. Vậy bằng cách nào để trả lại không gian trong lành, làm thế nào để vắng bóng các sinh vật gây hại đáng ghét, làm sao để tiêu diệt gián tại nhà xưởng, công ty, nhà ở,……

Diệt gián tại nhà xưởng từ PestCARE

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, PestCARE mang đến phương pháp tiêu diệt hiệu quả, an toàn đến từ Nhật Bản:

  • Kiểm soát không dùng hóa chất: PestCARE mang đến cho khách hàng biện pháp tiện ích, an toàn trong việc kiểm soát gián bên trong nhà xưởng bằng cách đặt đèn bắt côn trùng tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, GMP, ISO.
  • Kiểm soát dùng hóa chất: phương pháp này sẽ áp dụng cho khu vực bên trong nhà máy kết hợp với các thiết bị diệt côn trùng nhằm hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất mà vẫn kiểm soát tốt gián và côn trùng gây hại cho nhà máy, nhà xưởng. Toàn bộ các hóa chất PestCARE sử dụng đều được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng trong nhà máy, trường học, nhà hàng, bệnh viện,…an toàn đối với sức khỏe của con người và môi trường xung quanh. Một số loại hóa chất thường dùng của PestCARE: Aqua Resigen, K- Othrine 2 EW, K- Othrine 10 ULV, Permethrin 50 EC, Map Ora 50 EC,…
  • Kỹ thuật phun tồn lưu: toàn bộ khu vực bên ngoài nhà máy sẽ được phun hóa chất tồn lưu nhằm tiêu diệt và ngăn chặn gián và các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà máy, nhà xưởng của bạn…,dịch vụ được này sẽ được nhân viên của PestCARE đến tận nơi khảo sát “MIỄN PHÍ” và tiến hành theo yêu cầu của khách hàng ở những nơi có gián.

Diệt gián tại nhà xưởng không dùng hóa chất

Chỉ với những biện pháp đơn giản, PestCARE cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng, trả lại cho quý khách môi trường trong lành, không bóng dáng của côn trùng gây hại để gia tăng hiệu quả sản xuất và đem lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với phương châm an toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của PestCARE để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như sức khỏe cá nhân của quý khách hàng khi thực hiện dịch vụ. 7 năm cho sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên kỹ thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng, PestCARE đã được hơn 513 khách hàng tin dùng và hàng ngàn dự án thành công trong các lĩnh vực với nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt trong từng chất lượng dịch vụ mà PestCARE mang lại với mức chi phí hợp lý nhất tại Việt Nam.

 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved