FREE CALL: 18001217

DỊCH VỤ DIỆT GIÁN TẠI VP – TRƯỜNG HỌC TỪ PestCARE

Bạn có yên tâm để con mình học ở một môi trường đầy các loại côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, chuột, kiến gián,…Hay hiệu suất lao động của nhân viên sẽ thế nào nếu khu vực văn phòng đầy các sinh vật mang mầm bệnh truyền nhiễm. Gói dịch vụ phòng trừ và diệt gián cho văn phòng, trường học, công sở từ PestCARE sẽ là giải pháp toàn diện trong môi trường đào tạo đặc biệt tại các trường có khu nội trú như: trường mầm non, trường cao đẳng, đại học,… cũng như tại các tòa nhà dành cho khối văn phòng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý côn trùng gây hại cho các trường học, văn phòng công ty, nhà xưởng. PestCARE cam kết đảm bảo chất lượng trong công tác diệt trừ gián và côn trùng quấy rầy xung quanh bạn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ PestCARE

 

Phương pháp diệt gián an toàn, hiệu quả đến từ Nhật Bản cho khối văn phòng, trường học từ PestCARE

  • Kiểm soát không dùng hóa chất: để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của nhân viên, học sinh,…PestCARE mang đến cho khách hàng phương pháp tiện ích trong việc kiểm soát gián bằng cách dùng những đèn bắt côn trùng tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, GMP, ISO.
  • Kiểm soát dùng hóa chất: phương pháp này sẽ được áp dụng kết hợp với các thiết bị diệt côn trùng nhằm hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất mà vẫn kiểm soát tốt gián và côn trùng gây hại. Toàn bộ các hóa chất PestCARE sử dụng đều được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng trong nhà máy, trường học, nhà hàng, bệnh viện,…an toàn đối với sức khỏe của con người và môi trường xung quanh. Một số loại hóa chất thường dùng của PestCARE: Aqua Resigen, K- Othrine 2 EW, K- Othrine 10 ULV, Permethrin 50 EC, Map Ora 50 EC,…
  • Kỹ thuật phun tồn lưu: khu vực trường học, văn phòng, nhà xưởng sẽ được phun hóa chất tồn lưu nhằm tiêu diệt và ngăn chặn gián và các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong. Tất cả các dịch vụ này sẽ được nhân viên của PestCARE đến tận nơi và tiến hành theo yêu cầu của khách hàng ở những nơi có gián quậy phá.

Phun tồn lưu diệt gián cho khối văn phòng từ pestCARE

 

Quy trình thực hiện tiêu diệt gián cho khối văn phòng – trường học từ PestCARE khi có yêu cầu từ khách hàng:

  • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng
  • Tiến hành khảo sát thực tế “MIỄN PHÍ” tại cơ quan, trường học để tư vấn phương pháp kiểm soát gián tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Gửi báo giá và phương án chi tiết
  • Thống nhất và ký hợp đồng
  • Tiến hành dịch vụ và thông báo đến khách hàng để theo dõi tình hình khi nhân viên kỹ thuật đến thực hiện

Ngoài dịch vụ diệt gián cho khối văn phòng, trường học PestCARE còn rất nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi sẽ đề xuất những phương án cụ thể đối với từng đơn vị để có thể diệt côn trùng gây hại một cách hiệu quả nhất. Để nhận được thông tin tư vấn và khảo sát miễn phí từ chúng tôi về các dịch vụ diệt côn trùng cho khối công sở, trường học, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của PestCARE theo hotline 0938 217 366.

 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved