FREE CALL: 18001217

DỊCH VỤ DIỆT KIẾN TẠI CÔNG TY – NHÀ XƯỞNG TỪ PestCARE

Diệt kiến tại các công ty nhà xưởng là vấn đề không nên xem nhẹ nếu bạn muốn nhân viên của mình luôn được an toàn và thoải mái khi làm việc. Hơn nữa việc diệt kiến cũng giúp bảo vệ tài sản và khuôn viên công ty của bạn.

Kiến có thể gây nguy hiểm cho con người

Một trong những loài kiến phổ biến và gây nhiều nguy hại nhất đối với con người tại Việt Nam đó chính là loài kiến ba khoang. Là loài côn trùng có nhiều ở Việt Nam, vậy chúng thường xuất hiện ở những nơi nào? Theo thống kê thì tại nước ta kiến ba khoang được phát hiện cách đây vài năm và thường cư trú tại các chung cư cao tầng, các khu văn phòng, nhà xưởng,…và 70% người dân sinh sống ở nhưng nơi này tiếp xúc với chúng.

Với mật độ dân cư đông và sống tập trung tại các khu chung cư, và làm việc tại các khu nhà xưởng, khu công nghiệp như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay sẽ là điều kiện thích hợp để loài này sinh trưởng và phát triển.

cch-dit-kin-ba-khoang

Vậy bạn đã biết tác hại của loài kiến này đe dọa đến sức khỏe con người?

 • Trong cơ thể chúng có chứa Pederin, có độc tính gấp 12 – 15 lần nọc độc rắn hổ mang, tuy nhiên với lượng tiếp xúc nhỏ và ngoài da nên không đủ để gây chết người như nọc rắn mà gây lở loét, viêm da.
 • Người bị kiến đốt thường sẽ thấy ngứa, rát, nóng bỏng, sau đó sẽ xuất hiện các vết đỏ, tím hồng. Vài ngày sau sẽ xuất hiện các mụn nước trên da và gây bong mủ giống như tình trạng thủy đậu, giời đái.
 • Nặng hơn nếu như độc tố của loài này dính vào mắt sẽ gây ra viêm kết mạc, sưng quanh mắt và có thể gây ra mù mắt tạm thời.

Để giải quyết những nhu cầu và nỗi lo lắng cho người dân, PestCARE mang đến phương pháp tiêu diệt kiến tại công ty, nhà xưởng, khu dân cư,…đơn giản, hiệu quả và an toàn. 

Diệt kiến tại công ty - nhà xưởng từ PestCARE

 • Bả kiến: mỗi tổ kiến có từ 300.000 – 500.000 con và toàn bộ tổ của nó sẽ di chuyển một cách nhanh chóng khi bị đe dọa. Vì thế, để tiêu diệt chúng một cách triệt để bạn các DN cần có kế hoạch cụ thể để tránh tình trạng chúng quay trở lại phá hoại các vật dụng trong xưởng sản xuất nhất là các xưởng về bánh kẹo và thực phẩm. Đối với trường hợp này, sử dụng bả kiến từ PestCARE là phương pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng. Bả được đặt ở những nơi mà chúng thường xuyên lui tới trong xưởng cũng như tại các ngóc ngách ở các tòa nhà chung cư, văn phòng. Bả kiến thu hút kiến tới để mang về tổ cho những con khác. Khi ăn đủ lượng bả cả tổ kiến sẽ chết và sẽ tiêu diệt được chúng một cách hoàn toàn. Các loại bả PestCARE sử dụng bên trong có tẩm thuốc độc (không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh). Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mồi nhử trên “con đường mòn hương thơm” mà chúng hay sử dụng để tránh kẻ thù.
 • Kỹ thuật phun tồn lưu: ngoài việc đặt bả, PestCARE còn giới thiệu đến quý khách hàng kỹ thuật phun xịt hóa dọc các chân tường nhà máy, nhà xưởng để chặn đường chúng vào bên trong.

Quy trình xử lý kiến tại công ty, nhà xưởng từ PestCARE:

pc-201

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, fax
 • Tiến hành khảo sát thực tế tại công ty, văn phòng, nhà xưởng theo yêu cầu
 • Tư vấn và đưa ra giải pháp cho phương án xử lý và gửi báo giá chi tiết qua cho khách hàng.
 • Xác nhận đồng ý từ khách hàng (thỏa thuận và ký kết hợp đồng)
 • PestCARE tiến hành sắp xếp lịch xử lý
 • Tiến hành dịch vụ cho khách hàng
 • Báo cáo hàng tuần, tháng, hoặc quý cho khách hàng tùy theo yêu cầu
 • Khách hàng có nhiệm vụ theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên PestCARE để phản hồi và đóng góp ý kiến để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Với phương pháp đơn giản, hiệu quả, PestCARE đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 513 khách hàng từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những khách hàng này đã từng sử dụng nhiều phương pháp diệt kiến nhưng chưa thực sự mang lại hiệu quả cho họ. Bởi PestCARE hiểu việc ngăn chặn và tiêu diệt kiến hoàn toàn đòi hỏi phải có những phương pháp  khác nhau cho từng khu vực địa lý khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát dịch vụ tận nơi “MIỄN PHÍ” với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved