FREE CALL: 18001217

DỊCH VỤ DIỆT KIẾN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ TỪ PestCARE

Kiến là loài côn trùng xuất hiện nhiều nhất trong ngôi nhà chúng ta và khắp nơi trên thế giới. Kiến có khả năng gây hại cao từ tài sản đến sức khỏe con người nhưng bạn đã có phương pháp diệt kiến hiệu quả chưa?

Trước hết chúng ta sẽ cùng điểm qua những điểm nổi bật của loài côn trùng tinh quái này, sau đó sẽ tìm cách diệt kiến tận gốc.

Tìm hiểu về đặc điểm của loài kiến

BBHBXG5W3RC3NAQ5QEVVU426IU

 • Thức ăn của kiến rất đa dạng cả động vật và thực vật, thức ăn sống và chết, ăn các loại côn trùng khác, và chúng đặc biệt thích đồ ngọt, một đàn kiến có thể ăn hết một con voi trong vòng 1 tuần. Vì thói quen ăn uống như vậy nên loài kiến di chuyển khắp nơi từ nơi này đến nơi khác mang theo một lượng vi khuẩn lớn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Là tác nhân truyền các bệnh như: Tiêu chảy, dịch sốt, ho… Không chỉ có vậy khi bị kiến đốt bạn sẽ bị phát ban, gây mẩm ngứa, dị ứng rất nguy hiểm đến tính mạng.

Chúng ẩn náu ở khắp mọi nơi và gây ra nhiều phiền toái, vì thế việc phòng ngừa và tiêu diệt kiến luôn được mọi người quan tâm. Vậy bằng cách nào để ta có thể đuổi kiến ra khỏi nhà một cách triệt để, hoặc diệt kiến tận gốc đơn giản và hiệu quả mà không gây hại độc hại cho con người và môi trường xung quanh. PestCARE sẽ mang đến quý khách hàng các phương pháp kiểm soát kiến tại nhà bằng bả an toàn, hiệu quả trả lại không gian sạch cho ngôi nhà của bạn. 

Phương pháp diệt kiến tại nhà từ PestCARE

 • Bả kiến: đặt bả ở những nơi mà chúng thường xuyên lui tới để phá hoại trong nhà, để tiêu diệt kiến một cách triệt để bạn nên dùng bả để dụ kiến ra khỏi hang và tha thức ăn về tổ cho các con khác từ đó lần tìm ra tổ và tiêu diệt chúng một cách hoàn toàn. Các loại bả PestCARE sử dụng bên trong có tẩm thuốc độc (không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh). Loài kiến ăn vào không chết liền nhưng sẽ có tác dụng từ từ cho cả đàn trong tổ, vì thế ta có thể tiêu diệt chúng một cách hoàn toàn và triệt để. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mồi nhử trên “con đường mòn hương thơm” mà chúng hay sử dụng để tránh kẻ thù. Lưu ý, việc đặt bả trong nhà nên đặt xa tầm tay trẻ em.
 • Kỹ thuật phun tồn lưu: ngoài việc đặt bả, PestCARE còn giới thiệu đến quý khách hàng kỹ thuật phun xịt hóa dọc các chân tường trong nhà những nơi kiến lui tới, hay các khu vực bên ngoài để ngăn chặn đường chúng vào nhà.

Quy trình xử lý kiến tại nhà từ PestCARE:

Pestcare-atalian-Vietnam9

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, fax
 • Tiến hành khảo sát thực tế tại nhà
 • Tư vấn và đưa ra giải pháp cho chương trình xử lý và gửi báo giá chi tiết qua cho khách hàng.
 • Xác nhận đồng ý từ khách hàng (thỏa thuận và ký kết hợp đồng)
 • PestCARE tiến hành sắp xếp lịch xử lý
 • Tiến hành dịch vụ cho khách hàng
 • Báo cáo hàng tuần, tháng, hoặc quý cho khách hàng tùy theo yêu cầu
 • Khách hàng có nhiệm vụ theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên PestCARE để phản hồi và đóng góp ý kiến để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Nhà bạn đang bị đàn kiến hoành hành, phá rầy từ trong ra nhà bếp, phòng khách, nhà ngoài,…bất kỳ nơi nào có đồ ăn cho chúng. Bạn đã thử qua nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả, không thể tiêu diệt được chúng một cách triệt để. Đừng lo lắng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vẫn và khảo sát dịch vụ diệt kiến tại nhà “MIỄN PHÍ”. PestCARE tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, chất lượng Nhật Bản – Giá cả nội địa đã được nhiều đơn vị cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved