FREE CALL: 18001217

DỊCH VỤ DIỆT KIẾN TẠI VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TỪ PestCARE

Tình trạng kiến gây hại tại các cơ sở công cộng như: trường học, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…làm ảnh hưởng đến sức khỏe đã khiến nhiều người lo lắng.  Việc đi tìm kiếm phương pháp diệt kiến an toàn, hiệu quả để trả lại môi trường trong sạch, cho mọi người cũng được đặt lên hàng đầu.

Diệt kiến như thế nào?

Kiến là loài côn trùng phổ biến khắp mọi nơi, số lượng đông đảo và gây ra không ít nguy hại cho con người như: viêm loét về da, sổ tả,…và nếu bị loài kiến ba khoang cắn có thể gây mù tạm thời. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của người dân, PestCARE ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu tiêu diệt gián và các loại côn trùng, mang đến môi trường trong lành, an toàn hơn cho mọi người.

PestCARE đã mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại. Nhiều văn phòng, trường học, công ty, nhà xưởng như: Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn, khách sạn Tân Sơn Nhất, văn phòng EVN,…đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên PestCARE dán thông báo những nơi tiêu diệt kiến

Phương pháp diệt kiến tại văn phòng, trường học từ PestCARE

  • Bả kiến: để tiêu diệt kiến một cách triệt để các DN cần có kế hoạch cụ thể để tránh tình trạng chúng quay trở lại phá hoại. Đối với trường hợp này, sử dụng bả kiến từ PestCARE là phương pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng. Bả được đặt ở những nơi mà chúng thường xuyên lui tới và tại các ngóc ngách ở tòa nhà chung cư, văn phòng, trường học. Bả kiến sẽ thu hút đàn kiến như thế sẽ tiêu diệt được chúng một cách hoàn toàn. Các loại bả PestCARE sử dụng bên trong có tẩm thuốc độc (không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh). Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mồi nhử trên “con đường mòn hương thơm” mà chúng hay sử dụng để tránh kẻ thù.
  • Kỹ thuật phun tồn lưu: Ngoài việc đặt bả, PestCARE còn giới thiệu đến quý khách hàng kỹ thuật phun xịt hóa dọc các chân tường xung quanh trường học, văn phòng để ngăn chặn chúng xâm nhập vào bên.

Quy trình xử lý kiến tại văn phòng, trường học từ PestCARE:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, fax
  • Tiến hành khảo sát thực tế tại văn phòng, trường học theo yêu cầu khách hàng
  • Tư vấn và đưa ra giải pháp cho phương án xử lý và gửi báo giá chi tiết qua cho khách hàng.
  • Xác nhận đồng ý từ khách hàng (thỏa thuận và ký kết hợp đồng)
  • PestCARE tiến hành sắp xếp lịch xử lý
  • Tiến hành dịch vụ cho khách hàng
  • Báo cáo hàng tuần, tháng, hoặc quý cho khách hàng tùy theo yêu cầu
  • Khách hàng có nhiệm vụ theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên PestCARE để phản hồi và đóng góp ý kiến để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Với dịch vụ diệt kiến và côn trùng gây hại của PestCARE, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng hài lòng cho quý khách hàng. Trả lại cho quý khách hàng không gian trong lành, môi trường làm việc tràn đầy sức sống, không còn bóng dáng của loài kiến hay các loài côn trùng gây hại. Đặc biệt, đến với PestCARE bạn sẽ được tư vấn và khảo sát dịch vụ tận nơi “MIỄN PHÍ”. Nếu bạn đang gặp rắc rối với chúng hãy nhấc máy và gọi ngay cho PestCARE để được hướng dẫn nhé.

 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved