FREE CALL: 18001217

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI CÔNG TY – NHÀ XƯỞNG TỪ PestCARE

Mối – Nỗi nguy hiểm ẩn mình luôn rình rập xung quanh mà chúng ta không hề hay biết, bởi chúng luôn biết cách tìm nơi trú ẩn an toàn cho mình. Vậy để phòng trừ và tiêu diệt mối hiệu quả chúng ta cần phải làm gì?

Mối không chỉ gây ra nhiều tác hại cho con người,  các công trình kiến trúc, đền thờ cổ, văn phòng – trường học, công ty – nhà xưởng,…có thành phần bằng gỗ, mà chúng còn phá hoại cả một số vật dụng có thành phần xen – lu -lô như giấy, vải, chăn. Chính vì thế, PestCARE xin giới thiệu đến quý khách hàng một số biện pháp xử lý mối an toàn mà hiệu quả cho nhà ở, khối văn phòng, trường học. 

Phương pháp xử lý mối tại công ty – nhà xưởng hiệu quả từ PestCARE

  • Đặt bả xterm: trong bả mà PesrCARE sử dụng có chứa 2 loại chất đó là: điều hòa sinh trưởng côn trùng (iGRS) và chất độc phát hành chậm. Chất iGRS là chất chứa kích thích tố côn trùng (hóc môn). Bả mối Xterm chủ yếu là ngăn chặn sự hình thành bộ xương ngoài (vỏ) của côn trùng, chúng cũng được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI). Sau khi ăn bả có chứa chất CSI, mối sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng là chết.
  • Kỹ thuật phun tồn lưu: ngoài việc dùng bả xterm, PestCARE còn giới thiệu đến khách hàng phương pháp phun xịt hóa chất dọc các chân tường để ngăn chặn và tiêu diệt chúng trước khi chúng tiến hành xâm nhập vào công ty và các xưởng sản xuất để phá hoại. 

 

Xử lý mối tại nhà xưởng

Quy trình kiểm soát mối tại công ty – nhà xưởng bằng hệ thống Xterm

  • Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên PestCARE sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát toàn diện khu vực trong và xung quanh nhà xưởng. Tìm các điểm chúng tập trung đông nhất để đặt bả.
  • Lắp đặt bả Xterm: tiến hành đặt bả Xterm tại các vị trí đã xác định, tùy vào mức độ xâm nhập của mối mà đặt mồi nhử ít hay nhiều.
  • Kiểm tra: sau 1 tuần kiểm tra lại, nếu thấy bả ăn đến 60% thì tiến hành đặt thêm.
  • Sau 3 – 4 tuần tiến hành kiểm tra lần nữa, nếu mối bị đổi màu, mất phản xạ, hoặc số lượng ít đi thì tổ mối có dấu hiệu đang bị tiêu diệt.

 

Quy trình kiểm soát mối tại nhà xưởng

 Chú ý: Những loại thuốc mà PestCARE dùng để tiêu diệt mối và các loại côn trùng gây hại có độc tính cực kỳ mạnh đối với các loài động vật máu lạnh, nhưng lại an toàn đối với con người và môi trường xung quanh. Ngoài ra, để không ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên đối với kỹ thuật phun tồn lưu, PestCARE trang bị đầy đủ cho nhân viên phải mang đồ bảo hộ lao động như quần áo găng tay, khẩu trang,…Sau khi phun thuốc xong, phế thải của quá trình diệt trừ mối tại công ty – nhà xưởng được nhân viên PestCARE dọn dẹp sạch sẽ, không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của công ty. Nhà xưởng – công ty của quý khách đang gặp rắc rối với loài côn trùng này, hãy gọi ngay cho PestCARE để được tư vấn và khảo sát dịch vụ “MIỄN PHÍ”. 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved