FREE CALL: 18001217

PestCARE – DỊCH VỤ DIỆT MỐI HIỆU QUẢ TẠI TPHCM – ĐÀ NẴNG

Mối còn được gọi là “Kẻ hủy diệt thầm lặng” bởi chúng sinh sống ở những nơi bí ẩn khiến chúng ta khó phát hiện và diệt mối kịp thời. Mối tiêu thụ nguồn thức ăn giàu cenlulose, mà tất cả đồ dùng và vật liệu xây dựng trong nhà đều chứa chất này. Đó là lý do vì sao mối xuất hiện ở khắp nơi nhưng chúng ta lại không phát hiện được những tác hại tiềm ẩn của chúng gây ra đối với tài sản gia đình và sức khỏe cộng đồng.

Tác hại của mối

 • Mối không chỉ xâm nhập vào nhà tranh, vách gỗ mà còn xâm nhập vào những nhà xây dựng kiên cố, bê tông, cốt thép,…gây chạm mạch điện, dễ xảy ra cháy nổ trong nhà gây thiệt hại về tài sản và đe dọa nguy hiểm đến tính mạng. Và để khắc phục hậu quả chúng ta phải tốn hàng chục triệu đồng để sửa chữa lại ngôi nhà của mình.
 • Nhiều người cho rằng mối sinh ra từ đất vì luôn thấy chúng mang theo đất trên mình, nhưng thực ra chúng sinh ra từ trong tường. Khi mối thợ đi tìm kiếm thức ăn, chúng sẽ tiết ra một loại chất dịch, chính chất này có thể tiêu hủy bê tông và xuyên qua lớp bê tông dày đặc tấn công vào các vật dụng trong nhà bạn.

$_20

Vậy nếu nhà bạn đang bị mối tấn công, bạn phải làm gì để phòng trừ và tiêu diệt mối tận gốc. PestCARE sẽ mang đến bạn phương pháp xử lý mối và côn trùng gây hại tại nhà hiệu quả, an toàn với công nghệ đến từ Nhật Bản.

Phương pháp xử lý mối tại nhà hiệu quả từ PestCARE

 • Đặt bả xterm: trong bả mà PesrCARE sử dụng có chứa 2 loại chất đó là: điều hòa sinh trưởng côn trùng (iGRS) và chất độc phát hành chậm. Chất iGRS là chất chứa kích thích tố côn trùng (hóc môn). Bả mối Xterm chủ yếu là ngăn chặn sự hình thành bộ xương ngoài (vỏ) của côn trùng, chúng cũng được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI). Sau khi ăn bả có chứa chất CSI, mối sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng là chết.
 • Kỹ thuật phun tồn lưu: ngoài việc dùng bả xterm, PestCARE còn giới thiệu đến khách hàng phương pháp phun xịt hóa chất dọc các chân tường để ngăn chặn và tiêu diệt chúng trước khi chúng tiến hành xâm nhập vào nhà và phá hoại.

Diệt mối tại nhà bằng Xterm

Quy trình kiểm soát mối tại nhà bằng hệ thống Xterm

 • Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên PestCARE sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát toàn diện khu vực trong và xung quanh nhà cần diệt và phòng chống mối mọt. Tìm các điểm chúng tập trung đông nhất để đặt bả.
 • Lắp đặt bả Xterm: tiến hành đặt bả Xterm tại các vị trí đã xác định, tùy vào mức độ xâm nhập của mối mà đặt mồi nhử ít hay nhiều.
 • Kiểm tra: sau 1 tuần kiểm tra lại, nếu thấy bả ăn đến 60% thì tiến hành đặt thêm.
 • Sau 3 – 4 tuần tiến hành kiểm tra lần nữa, nếu mối bị đổi màu, mất phản xạ, hoặc số lượng ít đi thì tổ mối có dấu hiệu đang bị tiêu diệt.

Như đã nói ở trên, mối là kẻ hủy diệt thầm lặng, vậy làm thế nào để chúng ta biết chúng đang có mặt trong nhà để tìm cách phòng chống và tiêu diệt mối. PestCARE xin chia sẻ đến quý khách hàng một số đặ điểm nhận dạng loài côn trùng gây hại này nhé:

 • Trong nhà xuất hiện nhiều loại côn trùng có cánh lạ xung quanh từ đất hay bất cứ chỗ nào.
 • Tường bị nứt hay bỗng dung có một đùn đất nhỏ (phân mối)
 • Nếu là các đồ vật bằng gỗ thì khi ta gõ vào sẽ nghe âm thanh rỗng
 • Hệ thống nước bị rò rỉ làm ẩm hệ thống đường ống từ bên dưới nền móng,…

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam với sự tín nhiệm của khách hàng. PestCARE đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để mang đến những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng. Với chính sách tư vấn và khảo sát dịch vụ tận nơi “MIỄN PHÍ” cho khách hàng, PestCARE cam kết đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách trong từng gói dịch vụ.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved