FREE CALL: 18001217

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TỪ PestCARE

Mối tìm ẩn trong ngôi nhà đã gây không ít khó khăn cho việc chúng ta phát hiện và tiêu diệt chúng kịp thời. Cho nên việc phát hiện chúng ở các công trình, các tòa nhà, nhà xưởng, khu dân cư,…càng khó khăn. Đến khi phát hiện thì mối đã gây ra nhiều thiệt hại về tài sản cho con người, chúng không chỉ có trong các đồ gỗ mà việc tìm tổ mối đối với các loài trên ở trong nền công trình phải dùng các phương tiện vật lý như: các chất đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở v.v.. với các phương tiện này, chỉ có nhân viên chuyên môn mới thực hiện được.

Chi phí tốn kém, cho dù có sẵn kinh phí, việc đào bới cũng rất khó khăn. Kho tàng cànglớn, công trình càng phức tạp, càng khó thực hiện.

Thấu hiểu nhu cầu đó, PestCARE đem đến cho quý khách hàng biện pháp phòng trừ và xử lý mối hiệu quả tại văn phòng – trường học:

  • Đặt bả xterm: trong bả mà PestCARE sử dụng có chứa 2 loại chất đó là: điều hòa sinh trưởng côn trùng (iGRS) và chất độc phát hành chậm. Chất iGRS là chất chứa kích thích tố côn trùng (hóc môn). Bả mối Xterm chủ yếu là ngăn chặn sự hình thành bộ xương ngoài (vỏ) của côn trùng, chúng cũng được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI). Sau khi ăn bả có chứa chất CSI, mối sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng là chết.
  • Kỹ thuật phun tồn lưu: ngoài việc dùng bả xterm, PestCARE còn giới thiệu đến khách hàng phương pháp phun xịt hóa chất dọc các chân tường để ngăn chặn và tiêu diệt chúng trước khi chúng tiến hành xâm nhập vào nhà và phá hoại.

Kỹ thuật phun tồn lưu từ PestCARE

Quy trình xử lý mối tại văn phòng, trường học từ PestCARE:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, fax
  • Tiến hành khảo sát thực tế tại văn phòng, trường học theo yêu cầu khách hàng
  • Tư vấn và đưa ra giải pháp cho phương án xử lý và gửi báo giá chi tiết qua cho khách hàng.
  • Xác nhận đồng ý từ khách hàng (thỏa thuận và ký kết hợp đồng)
  • PestCARE tiến hành sắp xếp lịch xử lý
  • Tiến hành dịch vụ cho khách hàng
  • Báo cáo hàng tuần, tháng, hoặc quý cho khách hàng tùy theo yêu cầu
  • Khách hàng có nhiệm vụ theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên PestCARE để phản hồi và đóng góp ý kiến để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam với sự tín nhiệm của khách hàng. PestCARE đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để mang đến những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng. Với chính sách tư vấn và khảo sát dịch vụ tận nơi “MIỄN PHÍ” cho khách hàng, PestCARE cam kết đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách trong từng gói dịch vụ.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved