FREE CALL: 18001217

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI CÔNG TY – NHÀ XƯỞNG TỪ PestCARE

Trước đây, các hóa chất độc hại thường dùng để diệt muỗi như bình xịt hay đốt hương trừ muỗi. Nhưng ngày nay đã có những biện pháp sinh học khác nhầm tránh gây nguy hiểm cho con người. Bạn nên cẩn thận vào mùa mưa, muỗi phát triển nhanh và nhiều, vì vậy bạn nên chuẩn bị cách phòng tránh hiệu quả để phòng bệnh cho gia đình, cho công nhân viên đang làm việc tại các xưởng sản xuất. 

Phương pháp diệt muỗi tại công ty - nhà xưởng từ PestCARE

  • Những loại thuốc có đặc tính diệt muỗi:
  • Thuốc có nguồn gốc thực vật: rất độc đối với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người và động vật máu nóng, do vậy đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh.
  • Phun không gian: Dùng máy phun FOG phun không gian dưỡi dạng mù nhiệt, diệt các côn trùng
  • Tỉ lệ pha loãng với dầu Diesel: 1 + 100, liều lượng phun: 2 lít/ha
  • Phun tồn lưu: dùng máy kết hợp với phun thủ công, phun phủ lên tường và các vật cản, những nơi côn trùng thường cư trú. Nồng độ: 25 ml/ 1 lít nước
  • Liều lượng phun: mỗi lít dung dịch đã pha phun cho 20 m2 diện tích.
  • Hóa chất sử dụng: Aqua Resigen, K- Othrine 2 EW, K- Othrine 10 ULV, Permethrin 50 EC, Map Ora 50 EC,...

Quy trình kiểm soát muỗi và tại công ty, nhà xưởng từ PestCARE:

  • Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên PestCARE sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát toàn diện khu vực trong và xung quanh nhà xưởng để sau đó tiến hành phun xịt.
  • Phun tồn lưu: Là biện pháp kỹ thuật nhằm dàn trải một lượng hóa chất lên bề mặt các vùng côn trùng cần diệt với nồng độ và liều lượng nhất định. Như vậy, hóa chất sẽ có tác dụng lâu dài trong việc xua, diệt muỗi và các loài côn trùng truyền bệnh như: ruồi, muỗi, gián, bọ chét,…và các loài côn trùng gây phiền thoái khác như: rệp, kiến, ve, mò,
  • Thời gian thực hiện: phun trong vòng 1 ngày vào ngày nghỉ hoặc ngày lễ, chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm 2 – 3 người bao gồm 1 máy và 1 – 2 bình phun. Thời gian phun cách ly với xịt thuốc từ 2 tiếng trở lên. 

Phun diệt muỗi tại nhà xưởng - PestCARE

 

Với phương pháp đơn giản, hiệu quả, PestCARE đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 513 khách hàng từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những khách hàng này đã từng sử dụng nhiều phương pháp diệt kiến nhưng chưa thực sự mang lại hiệu quả cho họ. Bởi PestCARE hiểu việc ngăn chặn và tiêu diệt muỗi hoàn toàn đòi hỏi phải có những phương pháp  khác nhau cho từng khu vực địa lý khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát dịch vụ tận nơi “MIỄN PHÍ” với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

 

 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved