FREE CALL: 18001217

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI NHÀ TỪ PestCARE

Muỗi là tác nhân truyển bệnh giữa người và động vật hay giữa người với người. Các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, …Hàng năm, vào mùa mưa ở Việt Nam có hàng trăm người bị bệnh sốt rét và sốt xuất huyết. Trong đó có trường hợp đã tử vong do không cứu chữa kịp thời. Người ta ước tính muỗi đã lan truyền bệnh cho khoảng 70 triệu người hàng năm ở các nước Châu Phi, Nam Phi, trung Phi, Mexico và phần lớn các nước châu Á. Một số loài muỗi là tác nhân lan truyền bệnh viêm não (do các Arbovirus). Khi muỗi hút máu, chúng bơm nước bọt có chứa chất chống đông máu vào, nếu muỗi có chứa virut, thì virut này sẽ theo nước bọt đi vào cơ thể.

NV PestCARE dán thông báo nơi thực hiện phun tồn lưu diệt muỗi

Một số bệnh viêm não có thể gặp khi bị muỗi chích như:

 • Viêm não ngựa miền Đông: Bệnh này chủ yếu xảy ra ở ngựa, hiếm gặp ở người. Tuy nhiên, bệnh này khá nguy hiểm và gây tử vong cao, bệnh thường xảy ra 10 ngày sau khi bị muỗi cắn.
 • Viêm não ngựa miền Tây: Bệnh này cũng chủ yếu xảy ra ở ngựa, ít gặp ở người. Bệnh này nhẹ hơn bệnh viêm não ngựa miền Đông, nhưng trẻ nhỏ mắc bệnh sẽ có biểu hiện nặng hơn.
 • Viêm não St. Louis: Bệnh này lây truyền từ chim sang muỗi. Người già mắc bệnh nặng hơn. Tỷ lệ tử vong khoảng 2%-20%.
 • Viêm não La Crosse: Được phát hiện đầu tiên vào năm 1963. Bệnh thường gặp ở trẻ em.
 • Viêm não Tây sông Nile: Bệnh diễn ra ở châu Phi, Trung Đông, một phần châu Âu, Nga, Ấn Độ và Indonesia. Bệnh lây từ chim sang muỗi. Bệnh thường có biểu hiện nhẹ, nhưng nếu bệnh nhân bị suy giảm hệ miễn dịch bệnh có thể trở nên trầm trọng.  

Phương pháp diệt muỗi tại nhà bằng kỹ thuật phun tồn lưu từ PestCARE

 • Là biện pháp kỹ thuật: nhằm dàn trải một lượng hóa chất lên bề mặt các vùng côn trùng cần diệt với nồng độ và liều lượng nhất định. Như vậy, hóa chất sẽ có tác dụng lâu dài trong việc xua, diệt muỗi và các loài côn trùngtruyền bệnh như: ruồi, muỗi, gián, bọ chét,…và các loài côn trùng gây phiền thoái khác như: rệp, kiến, ve, mò,…
 • Thời gian thực hiện: phun trong vòng 1 ngày vào ngày nghỉ hoặc ngày lễ, chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm 2 – 3 người bao gồm 1 máy và 1 – 2 bình phun. Thời gian phun cách ly với xịt thuốc từ 2 tiếng trở lên.

Quy trình thực hiện tại PestCARE

 • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng
 • Tiến hành khảo sát thực tế “MIỄN PHÍ” tại nhà để tư vấn phương pháp kiểm soát muỗi tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Gửi báo giá và phương án chi tiết
 • Thống nhất và ký hợp đồng
 • Tiến hành dịch vụ và thông báo đến khách hàng để theo dõi tình hình khi nhân viên kỹ thuật đến thực hiện. 

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam với sự tín nhiệm của khách hàng. PestCARE đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để mang đến những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng. Với chính sách tư vấn và khảo sát dịch vụ tận nơi “MIỄN PHÍ” cho khách hàng, PestCARE cam kết đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách trong từng gói dịch vụ.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved