FREE CALL: 18001217

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TỪ PestCARE

Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Hai cánh. Chúng có một đôi cánh cứng, một cái vòi dài dùng để hút máu, thân mỏng và chân dài. Kích thước thay đổi theo loài, trung bình khoảng 2-2,5 mg. Muỗi có thể bay với tốc độ 1,5-2,5 km/h. Là một loài cực kì nguy hiểm vì chúng mang mầm bệnh và có khả năng lây truyền các căn bệnh có tỉ lệ tử vong cao. Muỗi sinh sôi và phát triển mạnh vào mùa mưa, khu vực châu Á và châu Phi có tỉ lệ mắc bệnh do muỗi gây ra cao nhất. Chính vì thế, việc phòng chống và tiêu diệt muỗi luôn được các cơ quan chức năng, doanh nghiệp chú trọng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, sức khỏe công nhân viên của mình nhằm tạo ra nguồn lao động tốt nhất. 

Phương pháp phòng và diệt trừ muỗi hiệu quả tại văn phòng – trường học từ PestCARE

 1. Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
 2. Phát quang tất cả các bụi cây: thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, xóa bỏ môi trưòng sinh sống của muỗi trưởng thành.
 3. Phun hoá chất: định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.
 4. Các diện tích cần phun bao gồm: Tuờng, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy…
 5. Độ cao: phun từ 2m trở xuống
 6. PestCARE sử dụng những loại thuốc có đặc tính diệt muỗi mạnh với phạm vị diệt rộng, đặc biệt với các loài muỗi thuộc họ Anopheles, Aedes, Culex, Drosophila…

Diệt trừ muỗi tại trường học - PestCARE

Quy trình xử lý muỗi tại văn phòng, trường học từ PestCARE:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, fax
 • Tiến hành khảo sát thực tế tại văn phòng, trường học theo yêu cầu khách hàng
 • Tư vấn và đưa ra giải pháp cho phương án xử lý và gửi báo giá chi tiết qua cho khách hàng.
 • Xác nhận đồng ý từ khách hàng (thỏa thuận và ký kết hợp đồng)
 • PestCARE tiến hành sắp xếp lịch xử lý
 • Tiến hành dịch vụ cho khách hàng
 • Báo cáo hàng tuần, tháng, hoặc quý cho khách hàng tùy theo yêu cầu
 • Khách hàng có nhiệm vụ theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên PestCARE để phản hồi và đóng góp ý kiến để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Văn phòng hay trường học của bạn đang gặp vấn đề rắc rối do các loại côn trùng như muỗi, kiến, gián, chuột,…gây ra, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tiến hành khảo sát dịch vụ “MIỄN PHÍ” nhé! 

 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved