FREE CALL: 18001217

DỊCH VỤ DIỆT RUỒI TẠI CÔNG TY – NHÀ XƯỞNG TỪ PestCARE

Chất lượng sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng, đến doanh thu công ty và xa hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của người lao động. Vì thế, để tạo ra một sản phẩm chất lượng không làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng và bất kỳ ai thì môi trường sản xuất có yếu tố quyết định không nhỏ đến khách hàng nhất là các công ty sản xuất thực phẩm, bánh kẹo,…Chính vì thế, tạo ra môi trường thông thoáng sạch sẽ, không bị ô nhiễm đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm do các loại côn trùng như: gián, ruồi, muỗi, chuột, kiến,…gây ra.

Bởi tác hại của những loài này đem đến cho sức khỏe con người là vô cùng nguy hiểm, chúng có khả năng phát triển thần tốc thành đàn lớn và di cư đến nhiều nơi mới bằng cách bò như: chuột, kiến hay bay thành đàn để tìm nơi sinh sống như gián. Vậy bằng cách nào để trả lại không gian trong lành, làm thế nào để vắng bóng các sinh vật gây hại đáng ghét, làm sao để tiêu diệt gián tại nhà xưởng, công ty, nhà ở,……

Diệt ruồi tại nhà xưởng - PestCARE

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, PestCARE mang đến phương pháp tiêu diệt ruồi hiệu quả, an toàn đến từ Nhật Bản

Phương pháp từ PestCARE

  • Phương pháp hóa học: bả ruồi, phun thuốc diệt ruồi trưởng thành hay diệt dòi. Dụng cụ xông hơi Dichlovos, hoặc đặt hóa chất diệt côn trùng vào nơi trú đậu của ruồi.
  • Mồi bả: để diệt ruồi cổ điển được làm bằng cách trộn đường, nước hoặc những chất thu hút ruồi khác với chất độc mạnh như muối arsenic. Cho đến nay dung dịch sữa hoặc chất ngọt trộn với 1-2% Formaldehyt vẫn được khuyến cáo làm mồi bả diệt ruồi.

Phòng tránh và diệt ruồi đúng cách sẽ giúp phòng chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường sống lành mạnh.

Quy trình cung cp dch v dit ruồi ti nhà t PestCARE:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, fax
  • Tiến hành khảo sát thực tế khu vực cần xử lý tại nhà
  • Tư vấn và đưa ra giải pháp cho chương trình xử lý và gửi báo giá chi tiết qua cho khách hàng.
  • Xác nhận đồng ý từ khách hàng (thỏa thuận và ký kết hợp đồng)
  • PestCARE tiến hành sắp xếp lịch xử lý
  • Tiến hành dịch vụ cho khách hàng
  • Báo cáo hàng tuần, tháng, hoặc quý cho khách hàng tùy theo yêu cầu
  • Khách hàng có nhiệm vụ theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên PestCARE để phản hồi và đóng góp ý kiến để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Nếu gia đình, công ty, nhà xưởng của bạn đang gặp phiền toái với ruồi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả.

 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved