FREE CALL: 18001217

DỊCH VỤ DIỆT RUỒI TẠI VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TỪ PestCARE

 Bạn có yên tâm để con mình học ở một môi trường đầy các loại côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, chuột, kiến gián,…Hay hiệu suất lao động của nhân viên sẽ thế nào nếu khu vực văn phòng đầy các sinh vật mang mầm bệnh truyền nhiễm. Gói dịch vụ phòng trừ và diệt ruồi cho văn phòng, trường học, công sở từ PestCARE sẽ là giải pháp toàn diện trong môi trường đào tạo đặc biệt tại các trường có khu nội trú như: trường mầm non, trường cao đẳng, đại học,… cũng như tại các tòa nhà dành cho khối văn phòng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý côn trùng gây hại cho các trường học, văn phòng công ty, nhà xưởng. PestCARE cam kết đảm bảo chất lượng trong công tác diệt trừ ruồi và côn trùng quấy rầy xung quanh bạn với phương pháp đến từ Nhật Bản dành cho khối văn phòng – trường học. :

Diệt ruồi bằng phương pháp vật lý

  • Bẫy dính: được dùng để treo lơ lửng ở tường nhằm thu hút ruồi vì chúng có chứa đường ruồi đậu vào bẫy và chúng bị dính vì các chất dính. Đều là những chất hấp dẫn ruồi đến ăn và đẻ đều đặt sẵn trong một hộp tối.
  • Bẫy đèn với điện giật: Ruồi bị ánh sáng thu hút vào bẫy và bị diệt bởi hệ thống dây điện giật bao quanh. Tuy nhiên phương pháp này không hiêu quả lắm đối với ruồi nhà.

NV PestCARE khảo sát trước khi diệt ruồi tại trường học

Diệt ruồi bằng phương pháp hóa học:

  • Phương pháp hóa học như bả ruồi, phun thuốc diệt ruồi trưởng thành hay diệt dòi.Dụng cụ xông hơi Dichlovos Đặt hóa chất diệt côn trùng vào nơi trú đậu của ruồi.
  • Mồi thu hút ruồi có bả để diệt Mồi bả diệt ruồi cổ điển được làm bằng cách trộn đường, nước hoặc những chất thu hút ruồi khác với chất độc mạnh như muối arsenic. Cho đến nay dung dịch sữa hoặc chất ngọt trộn với 1-2% Formaldehyt vẫn được khuyến cáo làm mồi bả diệt ruồi. 

Quy trình thực hiện tiêu diệt ruồi tại văn phòng – trường học từ PestCARE

  • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng
  • Tiến hành khảo sát thực tế “MIỄN PHÍ” tại cơ quan, trường học để tư vấn phương pháp kiểm soát gián tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Gửi báo giá và phương án chi tiết
  • Thống nhất và ký hợp đồng
  • Tiến hành dịch vụ và thông báo đến khách hàng để theo dõi tình hình khi nhân viên kỹ thuật đến thực hiện

 

 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved