FREE CALL: 18001217

Tìm hiểu về bả diệt mối Xterm – Dịch vụ diệt mối PestCARE

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Với sự phát triển của dịch vụ diệt côn trùng việc loại trừ mối, mọt đã không còn là nỗi lo lắng của các gia đình. Bên cạnh đó, việc sử dụng bả Xterm uy tín để diệt mối ngày càng được tin dùng ở rất nhiều nơi.

Nhưng vẫn không ít khách hàng gửi câu hỏi cho PestCARE vì chưa hiểu rõ về thành phần cũng như phương pháp xử lý mối bằng bả Xterm. Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

Thành phần bả diệt mối Xterm

So với các phương pháp truyền thống thì phương pháp Xterm hiện nay được sử dụng phổ biến hơn nhờ tính an toàn khi sử dụng những ống nhựa (đặt trong đất xung quanh công trình cần xử lý), tốt hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Bả Xterm đặc biệt hấp dẫn mối thợ. Sau khi ăn bả, mối không chết ngay lập tức mà chúng có đủ thời gian trở về tổ và truyền thức ăn có độc cho các con mối khác trong tổ. Hóa chất được lan truyền khắp và bằng cách đó sẽ tiêu diệt cả tổ mối.

Thành phần bả Xterm có chứa 2 loại hoạt chất:

– Chất ức chế sinh trưởng (IGRs) và chất độc phát hành chậm. Chất IGRs trong bả tác động lên hooc môn sinh trưởng của loài mối, ngăn chặn sự hình thành lớp vỏ bên ngoài của con mối, chúng cũng còn được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI). Sau khi ăn bả có chứa chất CSI, mối sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng là chết.

Sau khi ăn bả, mối sẽ không chết ngay lập tức ,chúng có đủ thời gian để trở về tổ và truyền thức ăn có chứa độc tố cho các con khác trong tổ của mình. Hóa chất sẽ được lan truyền khắp và cuối cùng là tiêu diệt cả tổ mối.

ba diet moi xtrem

Cấu tạo hệ thống bả diệt trừ mối Xterm

Hệ thống bả xử lý mối Xterm được cấu thành từ hai thành phần chính:

– Hệ thống trạm IG: (Đây là hệ thống trạm bẫy trong lòng đất) bao gồm một hệ thống các trạm nhựa được đặt xung quanh công trình cần bảo vệ.

Các thanh gỗ hấp dẫn mối được đặt vào các trạm này. Mối muốn tấn công vào công trình sẽ bị hấp dẫn và tấn công các thanh gỗ trong trạm IG này trước, khi kiểm tra các trạm theo chu kỳ nếu thấy có mối tấn công các thanh gỗ thì sẽ cho bả vào để dẫn dụ mối thợ ăn bả và tiêu diệt tận gốc tổ mối.

– Hệ thống trạm AG (Đây là hệ thống trạm bẫy trên mặt đất): Chúng được cấu tạo hộp đựng bả diệt mối để đặt vào chỗ đang xuất hiện mối và khi cố định hộp đựng bả thì cho bả vào trong để dụ mối. Đây là thức ăn và chất dẫn dụ để mối tới ăn sau đó sẽ tiêu diệt cả tổ mối.

hệ thống bả diệt mối Nhật Bản Xterm

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối PestCARE?

Để ngăn chặn nhanh chóng sự xâm nhập của loài mối vào ngôi nhà của bạn thì việc lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng tại PestCARE là hoàn toàn phù hợp và tốt nhất hiện nay.

Với phương pháp xử lý mối theo công nghệ Nhật Bản, kiểm soát mối bằng phương pháp Xterm từ PestCARE, bạn có thể yên tâm mối sẽ không bao giờ quay lại, bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo mức độ an toàn và thân thiện với môi trường.

Quy trình hoạt động của phương pháp diệt trừ mối, mọt bằng Xterm được thực hiện qua các bước:

– Kiểm tra, khảo sát khu vực cần diệt và phòng chống mối. Tìm các điểm mối tập trung đông nhất để đặt bả.

PestCare khảo sát trước khi tiến hành diệt côn trùng

– Lắp đặt bả Xterm: tiến hành đặt bả Xterm tại các vị trí đã xác định, tùy vào mức độ xâm nhập của mối mà đặt mồi nhử ít hay nhiều.

– Kiểm tra: sau 1 tuần kiểm tra lại, nếu thấy mối ăn đến 60% thì tiến hành đặt thêm.

– Khoảng sau 3 – 4 tuần tiến hành kiểm tra lần nữa, nếu mối bị đổi màu, mất phản xạ, hoặc số lượng ít đi thì tổ mối có dấu hiệu đang bị tiêu diệt.

Hiện nay ở PestCARE với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, quy trình xử lý nhanh chóng, áp dụng theo phương pháp và công nghệ Nhật Bản đem lại sự đơn giản, thuận lợi cho khách hàng. Nếu vẫn còn lo lắng về việc diệt trừ loài mối thì hãy liên lạc ngay với PestCARE để được tư vấn và tiến hành khảo sát dịch vụ miễn phí.

Other Services

Please contact us RIGHT NOW for a free consultation service.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved