FREE CALL: 18001217

PestCARE và UniCARE ATALIAN : tưng bừng tiệc tất niên 2017!

IMG_4642

Kết thúc một năm 2017 đầy thử thách và thắng lợi, vào ngày 16 tháng 12 năm 2017, UniCARE và PestCARE ATALIAN tưng bừng tổ chức đại tiệc tất niên chào đón năm mới 2018 trong không khí náo nhiệt tại khách sạn Rose, số 18 đường Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình.

 

tiec

tiec

Hằng năm, khi không khí giáng sinh bao trùm thành phố Sài Gòn náo nhiệt, chúng tôi lại rộn ràng tổ chức tiệc tất niên và mời tất cả các nhân viên công ty về chung vui họp mặt. Đây cũng chính là thời điểm doanh nghiệp chúng tôi nhìn lại những hoạt động, thử thách và thành quả mà chúng tôi đạt được trong năm cũ vừa qua.

Tổng giám đốc của UniCARE ATALIAN, ông Takashi Mori, mở đầu buổi tiệc bằng lời chúc mừng nồng nhiệt và lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các nhân viên, những người đã đóng góp rất lớn cho thành công của UniCARE ATALIAN. Ông không quên đưa ra kế hoạch, nhiệm vụ và những mục tiêu mới cho năm 2018 với tràn trề niềm hi vọng và sự tự tin vào nhân viên của mình! 

Sau bài phát biểu thật ngắn gọn, ông đã khui rượu sâm banh, chính thức khai màn cho đại tiệc tất niên đêm nay!

Đại gia đình UniCARE ATALIAN chúng tôi nâng ly khai tiệc, sau đó ca hát và nhảy múa cùng nhau trên sân khấu. Năm 2017 đã qua và thành công mỹ mãn, tạm gác công việc lại cùng ăn mừng thôi nào!

 

tang qua

year end party

Chúng tôi luôn luôn dành những giây phút quý báu này để gửi lời cảm ơn và những phần thưởng xứng đáng cho những giám sát công trình và nhân viên đã hoạt động tích cực, xuất sắc trong năm vừa qua!

 

ms giang

Chúc mừng chị Giang, chị đại của đội PestCARE đã thắng giải đặc biệt trong chương trình rút thăm may mắn năm nay!

 

nhay mua

game

Những phút giây vui vẻ và cuồng nhiệt như thế này thật không thể quên được đồng nghiệp ạ!

 

hinh tap the

Lời cuối cùng, chúng tôi chúc cho toàn thể thành viên gia đình UniCARE và PestCARE ATALIAN một năm mới tràn đầy niềm tin và năng lượng chiến đấu!

UniCARE và PestCARE ATALIAN sẽ không thể nào thành công nếu chúng tôi không có các bạn. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

Hẹn gặp lại, UniCARE và PestCARE ATALIAN Việt Nam!

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved