FREE CALL: 18001217

Công nghệ diệt ruồi hiệu quả và an toàn đến từ Nhật Bản

申し訳ありません、このコンテンツはただ今 Tiếng Việt のみです。 For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Ruồi là loài côn trùng mang mầm bệnh nguy hiểm cho con người. Do đó, diệt ruồi là việc ưu tiên hàng đầu của mỗi người, mỗi gia đình và cộng đồng.

Mối nguy hại từ ruồi

diệt ruồi

Mặc dù môi trường sống của chúng ta ngày càng cải thiện, nhưng ruồi vẫn là mối đe dọa lớn đến sức khỏe và tính mạng con người. Trung bình một con ruồi cái có thể sản sinh 1.000 ấu trùng trong vòng đời của mình. Những ấu trùng ruồi sẽ phát triển trong khoảng từ 7-10 ngày, nơi cư trú của chúng là tại các khu vực chứa nhiều chất bẩn như đường cống, bãi rác. Chúng là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh như: thương hàn, thổ tả, giun đũa, giun tóc, ấu trùng sán lợn. Ngoài ra, các vi khuẩn từ ruồi có thể gây nên những căn bệnh viêm da cấp tính, nấm da và bệnh phong hủi. Thậm chí chúng còn gây nên các bệnh liên quan đến mắt như nhiễm khuẩn mắt, bệnh giun mắt Thelazia.

Chính vì lẽ đó, phòng ngừa và diệt trừ ruồi là việc làm mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức cần thực hiện nhằm hạn chế tối đa sự sinh sôi nảy nở của loài vật gây nguy hại này.

Dịch vụ diệt ruồi của PestCARE

diệt ruồi

PestCARE là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phòng chống và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, chuột, kiến, gián. Các biện pháp công ty sử dụng đều có giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng, các hóa chất đảm bảo an toàn và không gây nguy hại đến sức khỏe của con người và môi trường.

Dưới đây là một số lời khuyên của chuyên gia PestCARE về phương pháp diệt ruồi tại nhà:

  • Tiến hành cải thiện vệ sinh môi trường ở gần khu vực sinh sống, nhằm loại bỏ thức ăn và nguồn nước bẩn, các sinh vật và các hợp chất không mong muốn khác.
  • Hãy nhớ rằng, hầu hết ruồi đều cần độ ẩm để sinh sản, vì vậy bạn cần xử lý chất thải và quản lý khu vực thu gom rác được sạch sẽ.
  • Đậy kín thức ăn ở khu vực nhà bếp để loại trừ nguồn thu hút ruồi cũng như bảo vệ không cho ruồi được tiếp xúc với bề mặt của thức ăn.

Các phương pháp diệt ruồi của PestCARE :

  • Bẫy ruồi: Ruồi bị thu hút bởi một số loại ánh sáng nhất định. Sử dụng loại bẫy côn trùng gắn trên tườngsẽ giúp bạn tiêu diệt được một số lượng ruồi lớn.Loại bẫy này có thể được sử dụng tại các khu vực lưu giữ thực phẩm hoặc các điểm thu gom rác thải.
  • Bẫy dính: loại bẫy khá phổ biến trên thị trường hiện nay, sử dụng vị ngọt để thu hút ruồi bay tới.
  • Bẫy đèn với điện giật: Dùng ánh sáng hấp dẫn ruồi vào bẫy,sau đó chúng bị tiêu diệt bởi hệ thống điện giật bao quanh.
  • Sử dụng phương pháp hóa học: dùng bả ruồi và thuốc phun để tiêu diệt tận gốc các loại ruồi.

Chất lượng của PestCARE đã được chứng minh khi làm việc với các công ty, tập đoàn lớn như Samsung, LG, Honda, Vietcombank,…Ngoài ra, công ty cũng cam kết An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, nếu bạn đang gặp phiền toái với việc thoát khỏi bóng dáng loài côn trùng này, hãy liên hệ với chúng tôi – PestCARE –Công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản.

Other Services

Please contact us RIGHT NOW for a free consultation service.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved