FREE CALL: 18001217

7 mẹo đuổi kiến mọi lúc, mọi nơi cho gia đình bạn      

Diệt kiến luôn là vấn đề lo lắng của nhiều gia đình. Loài kiến không chỉ gây khó chịu mà còn gây ra một số căn bệnh có hại cho sức khỏe.

Tuy nhiên, bằng 7 mẹo đơn giản mà PestCARE giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn đuổi kiến mọi lúc, mọi nơi.

Dùng mồi nhử để bẫy kiến

Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít đường, hàn the và nước là sẽ có ngay một hỗn hợp diệt kiến hiệu quả.

– Pha hỗn hợp gồm 1 muỗng hàn the, 3 muỗng đường vào hộp nhựa, sau đó đổ nước và khuấy đều cho dung dịch sệt lại.

– Đục những lỗ nhỏ lên thân hộp để kiến có thể đi vào và ăn hỗn hợp này. Đặt hộp ở những nơi nhiều kiến đi qua. Mùi của đường sẽ hấp dẫn kiến, nhưng khi ăn phải hỗn hợp này kiến sẽ chết dần.

đuổi kiến

Sử dụng ớt bột để pha chế dung dịch tiêu diệt kiến

Vị cay nồng của ớt bột sẽ diệt kiến hiệu quả. Bạn đun nóng một nồi nước sau đó đổ vào một ít ớt bột. Dùng hỗn hợp nước sôi có ớt bột đổ trực tiếp lên đường đi của kiến hoặc vào tổ kiến, sau khi bị ngập trong hỗn hợp này kiến sẽ dần dần chết đi.

ớt bột đuổi kiến hiệu quả

Dùng giấm để chặn đường đi của kiến

Vì không thích mùi giấm nên khi ngửi thấy mùi này kiến sẽ ngay lập tức bỏ đi. Bạn cho giấm vào một nửa bình xịt sau đó cho thêm nước và một ít xà phòng. Xịt dung dịch này lên mép cửa, chân tường hoặc cửa ra vào để đuổi kiến ra khỏi nhà bạn. Cách một khoảng thời gian bạn nên xịt lại để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đuổi kiến bằng chanh

Một cách rất đơn giản để đuổi kiến đó là dùng chanh. Để ngăn chặn kiến vào nhà bạn chỉ cần nhỏ nước chanh quanh các góc nhà, cửa ra vào, cửa sổ. Ngoài ra cũng có thể cắt nhỏ các lát chanh và để vào đường đi của kiến. Kiến rất sợ mùi chanh nên sẽ nhanh chóng rời đi ngay. Hoặc mỗi lần lau sàn nhà bạn chỉ cần trộn nước ép chanh xay nhuyễn cả vỏ với nước để sau sạch sàn. Bằng mẹo làm đơn giản này, chắc chắn nhà bạn sẽ không còn con kiến nào đến gần.

chanh dùng đuổi kiến

Rửa sạch lon, chai nước ngọt trước khi bỏ đi và thường xuyên dọn nhà

Tuy cách này hơi tốn thời gian một chút, nhưng kiến thường tụ tập ở những sọt rác đựng đồ ngọt. Vì vậy việc rửa các lon, chai nước sau khi sử dụng rồi mới vứt chúng vào thùng rác cũng có thể ngăn cản sự xâm nhập của kiến rất tốt. Ngoài ra, bạn cũng cần thường xuyên lau dọn nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát, đổ các loại rác, đồ ăn thừa có chất ngọt thường xuyên để kiến không có cơ hội đến nhà bạn.

Đặt bát đựng nước dưới mỗi chân bàn

Bởi vì kiến rất sợ nước nên cách này sẽ giúp bạn ngăn cản kiến đến gần đồ ăn của bạn đặt trên bàn hay tủ gỗ nhỏ. Đặt những chiếc bát nhựa đựng nước dưới mỗi chân bàn, tủ gỗ nhỏ là bạn đã có thể yên tâm không có con kiến nào dám đến gần nữa.

Đuổi kiến bằng tiêu đen

Tiêu đen là một trong những nguyên liệu có công dụng đuổi kiến nhanh chóng và hiệu quả. Vì kiến rất sợ mùi nồng của tiêu, nên bạn chỉ cần rắc một ít bột tiêu lên kệ bếp hay đường kiến đi qua là đã có thể đuổi lũ kiến ra khỏi nhà.

tiêu đen - gia vị diệt ruồi không độc hại

Ngoài những mẹo đuổi kiến mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên bạn cũng có thể liên hệ với PestCARE để được hỗ trợ và tư vấn diệt kiến hiệu quả mà an toàn cho gia đình với công nghệ Nhật Bản hiện đại.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved