FREE CALL: 18001217

An toàn hơn với dịch vụ diệt kiến

Xung quanh môi trường sống của chúng ta tồn tại rất nhiều loại côn trùng. Chúng trú ngụ trong mọi ngóc ngách mà ta không thấy, lần mò đến khu vực sinh hoạt, tập trung ở nhà bếp để tìm kiếm thức ăn và vô tình lôi kéo vi khuẩn gây bệnh. Trong số đó chúng ta thường thấy nhất là các loài kiến, gián và chuột, chúng xuất hiện ở khắp nơi trong ngôi nhà của bạn

Một số loài không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại phiền nhiễu tới cuộc sống của chúng ta, cũng có một số loài nếu bị đốt có thể rất nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng con người như muỗi là tác nhân truyền bệnh Zika trong thời gian gần đây, và bệnh dịch hạch lấy đi hơn nửa dân số ở Châu Âu vào những thế kỷ trước. Chính vì vậy, để gia đình bạn an toàn hơn thì nên tìm cách tiêu diệt sạch sẽ chúng cũng như phòng tránh khỏi những sinh vật nguy hiểm nhờ sự can thiệp từ các đơn vị chuyên diệt côn trùng chuyên nghiệp như PestCARE. 

Loài kiến nguy hại cần tránh

Kiến ba khoang

Gần đây ở những khu chung cư hay khu vực nhà dân sinh sống cạnh ruộng đồng cỏ hoang thường xuất hiện loài kiến này mỗi khi trời mưa xuống. Rất nhiều trường hợp tiếp xúc với kiến ba khoang thì gặp tình trạng viêm lở loét trên da rất nguy hiểm. Nếu bị kiến cắn thì không bị ảnh hưởng gì, chỉ khi tiếp xúc với chất độc ở ngòi mới gây tác hại nghiêm trọng. Vì vậy, mà bạn không nên chủ động dùng tay đập giết chúng, tránh tối đa việc tiếp xúc trực tiếp để không bị dính chất dịch chứa độc.

tiêu diệt kiến ba khoang

Kiến Sư tử

Kiến sư tử có mặt ở khắp địa cầu và đặc biệt phổ biến ở những nơi đất cát và khô. Đa số chúng ăn những sinh vật có chân khớp nhỏ, lứa trưởng thành thì thường ăn mật hoa hay phấn hoa.  

kiến sư tử

Kiến Càng

Nếu chẳng may bị cặp càng to khỏe của kiến này quắp vào thì sẽ tạo nên vết sưng tấy lớn.  

Kiến lửa đỏ

Kiến lửa là loài rất nguy hiểm, chúng tấn công với những vết cắt gây đau nhức, phồng da và thậm chí nghiêm trọng hơn có thể gây chết người.

kiến lửa đỏ

Phòng tránh với dịch vụ diệt kiến

Tuy tác hại của loài kiến gây nên không quá nghiêm trọng tuy nhiên lại ảnh hưởng phiền phức đến sinh hoạt hằng ngày cho nên việc cần thiết là phải tiêu diệt sạch sẽ loài kiến khỏi nhà bạn.

Rất nhiều mẹo diệt trừ kiến đơn giản từ thành phần tự nhiên được nhiều người sử dụng vì vừa an toàn cho sức khỏe, vừa giúp xua đuổi được lũ kiến. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ ngừa được tạm thời, sau một thời gian kiến vẫn tiếp tục ghé đến phiền nhiễu bạn.

đặt bả diệt kiến cho nhà xưởng từ pestcare

Để nhanh chóng và tiện lợi hơn, một số người dùng thuốc xịt côn trùng, thuốc diệt kiến. Trên thị trường có bày bán nhiều loại hóa chất khác nhau nên đôi khi khá khó khăn để chọn được loại chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Hơn thế nữa, phương pháp này chỉ xử lý tạm thời đàn kiến.

Như vậy, một lần nữa bạn lại nên cân nhắc đến một phương pháp hữu hiệu hơn là dịch vụ diệt các loại kiến của PestCARE. Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, hóa chất Nhật Bản, tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng của bạn sẽ sạch sẽ bóng quân thù. Hơn thế nữa, dịch vụ diệt kiến triệt để, an toàn của PestCARE còn giúp phòng tránh kiến xâm nhập trái phép trở lại, bảo vệ cho không gian luôn sạch sẽ.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved