FREE CALL: 18001217

Bí quyết phòng chống mối mọt tấn công từ xa

Mối là loài côn trùng có tập tính xã hội cao, chúng sống thành thuộc địa, một khi thuộc địa bị phá vỡ chúng sẽ tấn công sang ngôi nhà của bạn và ẩn cư ở khắp mọi nơi trong nhà.  Và mối cũng như tất cả các sinh vật sống, cũng cần nguồn thực phẩm để duy trì sự sống. Thức ăn của chúng chủ yếu là các đồ vật có chứa cenllulose như gỗ, sách, hộp, đồ nội thất,…Do đó cần có những phương pháp diệt mối tận gốc để bảo vệ gia đình bạn.

Nhà bạn có thể bị mối mọt tấn công bất cứ lúc nào. Ngoài việc, nhờ hỗ trợ từ các đơn vị công ty dịch vụ diệt côn trùng, bạn cũng có thể thử một số mẹo nhỏ giúp phòng chống mối mọt dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé:

1/ Giữ cho môi trường luôn khô ráo, tránh tình trạng ẩm ướt quanh nhà.

2/ Hãy thường xuyên kiểm tra các loại gỗ, sách vở ở quanh nhà để phòng chống mối mọt hiệu quả nhất.

3/ Sử dụng các vật liệu nội thất bằng gỗ phòng chống mối.

Dùng gỗ chống mối

4/  Hãy diệt mối trước khi thực hiện phòng chống mối mọt cho gỗ.

5/ Nhà bếp là nơi chứa nhiều vật dụng, mùi và dễ xảy ra ẩm mốc, là điều kiện mối mọt phát triển. Vì thế, để tránh không bị loài côn trùng này quấy rầy hãy thu gọn các đồ đạc, hệ thống nước không nên để gần tủ bếp gỗ, cũng có thể ngăn chặn ngay từ đầu khi lựa chọn mua loại tủ bếp được thiết kế với chất liệu gỗ phòng chống mối mọt.

6/ Phòng trừ mối từ giai đoạn xây nhà, việc này phải trải qua 3 bước: xử lý đất nền, xử lý phần chân tường và các thiết kế gắn liền với phần chân tường, chú ý các chi tiết bằng gỗ bên trên.

  • Khi san lấp mặt bằng để xây dựng nếu phát hiện tổ mối, cần tiến hành dùng thuốc tiêu diệt mối ngay lập tức.
  • Được mệnh danh là kẻ hủy duyệt thầm lặng, sở hữu bộ hàm siêu khỏe, mối có thể gặm nhấm xuyên qua các lớp vữa tường xây dựng để vào trong nhà tiếp xúc với các vật dụng bằng gỗ hướng vào tường. Tuy nhiên, chúng vẫn không thể đục xuyên qua các lớp vừa mác cao, vì vậy để an toàn phòng tránh loài côn trùng này, toàn bộ phần trên công trình cần phải được cách ly với mặt nền bằng một lớp vữa mác cao là an toàn nhất.
  • Đối với các chi tiết nội thất phía trên trong nhà cần phải để ý xử lý kỹ lưỡng, không để xảy ra tình trạng nước thấm thường xuyên ở nền nhà.

Nếu đã thử hết các biện pháp rồi mà vẫn chưa tiêu diệt được loài côn trùng này hãy liên hệ với PestARE – Công ty chuyên diệt côn trùng uy tín, để được TƯ VẤN & KHẢO SÁT dịch vụ MIỄN PHÍ nhé! (^_^)

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved