FREE CALL: 18001217

Điểm danh những loài côn trùng gây hại cho sức khỏe

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thời tiết thường xuyên thay đổi, tạo điều kiện cho các loại côn trùng sinh sôi phát triển. Vào thời điểm giao mùa, khí hậu thay đổi nóng lạnh bất thường là mội trường thuận lợi cho các loại côn trùng sinh sản và phát triển như: ruồi, muỗi, kiến, gián. . .Chúng ta cần diệt côn trùng để phòng bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho sức khoẻ của con người.

Diệt Muỗi

 • Muỗi là côn trùng đứng đầu danh sách các loại côn trùng gây hại cho sức khỏe mà chúng ta thường gặp nhất. Nó là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Hai cánh. Chúng có một đôi cánh cứng, một cái vòi dài dùng để hút máu, thân mỏng và chân dài. Kích thước thay đổi theo loài, trung bình khoảng 2-2,5 mg. Muỗi có thể bay với tốc độ 1,5-2,5 km/h.
 • Muỗi là tác nhân truyền nhiễm, lây lan các dịch bệnh nguy hiểm cho con người như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng, giun chỉ, bạch huyết, viêm não Nhật Bản,… Loài côn trùng này lan truyền bệnh từ người này sang người khác. Muỗi hút máu người, động vật nhiễm bệnh sẽ mang theo virút và ký sinh truyền cho những người và động vật khác bị chúng chích thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tiêm vào nạn nhân trước khi hút máu. Vì thế, chúng ta cần phải có biện pháp phòng trừ và tiêu diệt muỗi hiệu quả. Ngoài ra, nhiều loại côn trùng khác cũng mang mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của chúng ta như:

Diệt trừ muỗi

Diệt Gián 

 • Gián thuộc bộ cánh, tên khoa học (Cockroach), có khoảng 3.500 loài thuộc 6 họ phân bổ trên toàn thế giới. Chúng là loài ăn chất thải, bẩn, ôi thiu, thường trú ngụ trong thùng rác, gậm, tủ chạn bếp, cống rãnh…Chúng có mùi hôi rất khó chịu, là tác nhân truyền bệnh đường ruột như ỉa chảy, kiết lỵ, thương hàn, tả…nếu như không có biện pháp phòng ngừa và diệt trừ gián. 

diệt gián

Diệt Ruồi

 • Ruồi có hai nhóm chính là ruồi hút máu và ruồi liếm thức ăn. Ruồi nhà gồm Musca domestica và Musca vicina thuộc nhóm liếm thức ăn. Chúng là loài ăn chất thải của người, động vật mang mầm bệnh như đờm, dãi, phân, tổ chức hoại tử…Chúng thường trú ngụ nơi khuất gió như sàn, tường, trần, dây, lùm bụi…Chúng là vecto truyền bệnh đường ruột như lỵ trực trùng, lỵ amít, thương hàn, tả, giun đũa, tóc, sán lợn, mắt hột, nhiễm khuẩn mắt,…
 • Nên diệt ruồi ngay lập tức để ngăn chặn các dịch bệnh lây lan qua loài vật trung gian này. Bạn có thể liên hệ với PestCARE để được khảo sát miễn phí và diệt kịp thời.

ruoi

Để phòng tránh các bệnh truyền nhiễm từ muỗi và các loại côn trùng khác, cần phải có biện pháp diệt côn trùng thích hợp như: cửa lưới, phun thuốc xịt muỗi, ngăn ngừa lăng quăng. Ngoài ra, có thể thuê các công ty chuyên về dịch vụ tiêu diệt côn trùng để có thể xử lý triệt để mối nguy hại từ côn trùng này.

Dịch vụ diệt côn trùng uy tín, chuyên nghiệp PestCARE đến từ Nhật Bản với các phương pháp tiêu diệt côn trùng an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, các sản phẩm PestCARE sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản không gây nguy hiểm cho sức khoẻ con người và vật nuôi. PestCARE là một đơn vị uy tín mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sẽ giúp không gian sống xung quanh mình không còn bóng dàng các loài côn trùng gây hại.

PestCARE

Nhân viên PestCARE tiến hành khảo sát

Quy trình xử lý côn trùng tại văn phòng, trường học từ PestCARE

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, fax:
 • Tiến hành khảo sát thực tế tại văn phòng, trường học theo yêu cầu khách hàng:
 • Tư vấn và đưa ra giải pháp cho phương án xử lý và gửi báo giá chi tiết qua cho khách hàng:
 • Xác nhận đồng ý từ khách hàng (thỏa thuận và ký kết hợp đồng):
 • Tiến hành dịch vụ cho khách hàng:
 • Báo cáo hàng tuần, tháng, hoặc quý cho khách hàng tùy theo yêu cầu:
 • Khách hàng có nhiệm vụ theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên PestCARE để phản hồi và đóng góp ý kiến để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn:

Văn phòng hay trường học của bạn đang gặp vấn đề rắc rối do các loại côn trùng như muỗi, kiến, gián, chuột,… gây ra, hãy liên lạc ngay với PestCARE để được tiến hành tư vấn và khảo sát dịch vụ “MIỄN PHÍ” nhé!

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved