FREE CALL: 18001217

Cách diệt mối trong tường nhà không phải ai cũng biết

Những tổ mối dài bám trên tường nhà hay các ụ đất nhỏ chứa tổ mối lâu ngày khiến cho kết cấu nhà bạn mất thẩm mỹ và bị phá hủy. Để việc diệt trừ mối không còn là nỗi lo lắng cho các gia đình, PestCARE xin giới thiệu đến bạn cách diệt mối trong tường nhà không phải ai cũng biết.

Dấu hiệu nhận biết mối xâm nhập vào tường nhà

Mối là loại côn trùng có kích thước khá nhỏ nhưng tác hại mà chúng gây nên lại rất lớn. Một khi chúng xâm nhập vào nhà bạn thì chúng sẽ ăn mòn các vật dụng bằng gỗ trong các bức tường, chúng đục các lỗ nhỏ trên nội thất gỗ. Trước khi giới thiệu đến các bạn cách kiểm soát mối trong tường nhà không phải ai cũng biết, PestCARE sẽ giúp bạn nhận biết dấu hiệu mối xâm nhập vào tường nhà.

  • Khi các thành tường có những ụ đất nhỏ, có một hình giống ống chạy thẳng lên và có mùn cưa (bùn) hoặc đất đen và xám.
  • Các mảng tường nhà nứt hoặc lớp sơn bị hư bong ra cũng có thể do mối xâm nhập và phá hủy cấu trúc bên trong ngôi nhà làm cho ngôi nhà xuống cấp nhanh, mối còn chui vào trong gỗ.

dấu hiệu mối xâm nhập vào tường nhà

Cách diệt mối trong tường nhà không phải ai cũng biết

Nếu bạn phát hiện trên tường nhà mình có dấu hiệu của mối đang xâm nhập thì đừng vội lo lắng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt bẫy loại trừ mối sau đây:

  • Bước 1: Bạn đặt hộp nhử cố định tại nơi có đường đi của mối, có thể làm giá treo cố định trên tường. Trong thời gian đặt hộp nhử bạn không nên di chuyển, không bóc hộp ra xem. Số lượng hộp để nhử mối phụ thuộc vào số đường mối ăn, vì khi nó ăn có thể đặt 2 đến 6 hộp.
  • Bước 2: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử sau khi đặt hộp 10 đến 15 ngày. Tiến hành điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử để tiêu diệt chúng. Bạn cần kiểm tra nếu thấy xung quanh của hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối thì lúc đó là mối đã ăn nhiều trong hộp.
  • Bước 3: Phun chế phẩm sinh học để diệt trừ mối tận gốc: Không phá hay loại bỏ chúng ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ và gây chết tại hệ thống tổ. Đầu tiên dỡ hộp nhử mối và đổ hết mồi nhử và những con mối trong hộp này vào một chậu khô. Sau đó dùng chế phẩm sinh học bơm đều lên các con mối ở trên bề mặt các miếng mồi để nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử và đặt lại vị trí ban đầu.
  • Bước 4: Dọn vệ sinh nơi đặt hộp nhử mối: Sau khi phun thuốc 3 đến 5 ngày sẽ diệt mối tận gốc. Nếu không còn mối thì bạn có thể tiến hành dọn vệ sinh. Dọn sạch các hộp nhử mối và thuốc vương vãi, đổ hộp vào đúng nơi quy định, không đổ ra ao hồ làm ảnh hưởng đến môi trường.

đặt bẫy diệt chuột tại pestcare

Dịch vụ kiểm soát mối PestCARE

Việc diệt trừ mối trong tường nhà bằng phương pháp sinh học nếu thực hiện đúng cách, đúng phương pháp và kỹ thuật thì có thể tiêu diệt tận gốc tổ mối. Có đến hơn 90% khách hàng tự mua đồ dùng về xử lý mối nhưng không đạt kết quả như mong muốn. Nắm bắt được nhu cầu của các gia đình, PestCARE xin cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tại nhà chuyên nghiệp, uy tín mang đến cho bạn giải pháp diệt mối trong tường nhà thích hợp và hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệm và chuyên môn kết hợp cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát vấn đề đối với tường nhà bạn từ đó đề ra giải pháp phù hợp nhất với thực tế tình hình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các phương pháp tìm và xử lý mối cũng như các loại côn trùng khác tại PestCARE vì đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe mọi người.

Để những tổ mối xâm nhập tường nhà không còn là nỗi lo của bạn, hãy liên hệ ngay với PestCARE. Khi đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved