FREE CALL: 18001217

Đặc điểm nhận dạng và cách diệt kiến

Diệt kiến thật khó khăn, nhưng có một số điều bạn nên biết về cách hành vi của loài kiến có thể làm cho bạn và cả gia đình bạn đau đầu. Sau đây là những thứ bạn cần lưu ý cho gia đình bạn để tránh loài côn trùng này:

Đường xâm nhập: Kiến có thể nhập thông qua ngay cả những vết nứt nhỏ nhất, nguồn nước và các chất thức ăn ngọt hoặc dầu mỡ trong các phòng đựng thức ăn nhà bếp hoặc nhà kho.

Những con đường mòn hương thơm: Kiến để lại một dấu vết hóa học vô hình, trong đó có pheromone cho những con khác theo, một khi nó đã xác định được vị trí nguồn thức ăn.

Địa điểm làm tổ: Chúng có thể làm tổ bất cứ nơi nào trong và xung quanh ngôi nhà của bạn, trong các bãi cỏ, tường, gốc cây, thậm chí dưới móng nhà.

Tổ kiến

Lãnh thổ (tổ): tổ kiến có thể lên đến 300.000 đến 500.000 và toàn bộ tổ của nó sẽ di chuyển một cách nhanh chóng khi bị đe dọa.

Vòng đời của tồ kiến: Một tổ kiến có thể duy trì một thời gian khá dài. Kiến thợ có thể sống 7 năm và kiến chúa có thể sống lâu hơn 15 năm.

Phương pháp diệt kiến tại chỗ không hiệu quả: Hầu hết các phương pháp diệt kiến tức thời chỉ giết chỉ kiến mà bạn nhìn thấy. Một số phương pháp thực sự hiệu quả có thể xâm nhập và phá hủy tổ kiến để giúp ngăn chặn kiến quay trở lại gây hại. Ngoài ra, để ngăn chặn và tiêu diệt kiến hoàn toàn thì đòi hỏi phải có những phương pháp khác nhau cho từng khu vực cũng như địa lý khác nhau.

 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved