FREE CALL: 18001217

Dịch vụ chống mối mọt nào tốt nhất ở Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chăm sóc nhà cửa, diệt côn trùng, mối mọt gây hại cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt ở các thành phố lớn do mật độ công việc dày đặc và bạn không đủ thời gian dọn dẹp nhà cửa để chống lại các loại côn trùng, mối mọt thì các dịch vụ này càng phát triển hơn. Các khách hàng thường xuyên hỏi PestCARE: “Có phải PestCARE chỉ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối ở Thành phố Hồ Chí Minh?” Câu trả lời là không phải, chúng tôi cũng có cơ sở ở Đà Nẵng và các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một số đặc điểm của loài mối

Mối là loài có tổ chức xã hội cao với số lượng thành viên đông đảo, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Loài mối còn có khả năng sinh sản và phân đàn lớn. Mối phát triển rất nhanh, tạo nên một mạng lưới dày đặc. Do đó khi mối đã tấn công vào ngôi nhà, công trình xây dựng, đồ dùng, vật dụng, nội thất gỗ thì có thể gây ra các tác hại rất nguy hiểm.

đặc điểm loài mối

Tác hại của mối mọt

– Tuy mối mọt hoạt động rất chậm nhưng khả năng phá hủy của chúng lại rất lớn. Mối mọt gây thiệt hại đến tài sản, vật chất như chúng xâm nhập vào các công trình xây dựng khiến cho các công trình bị xuống cấp nghiêm trọng. Mối ăn gỗ từ các thiết bị, đồ dùng gỗ ở trong nhà gây ra ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của các đồ nội thất.

– Bên cạnh đó mối còn làm hư hỏng các trang thiết bị, hệ thống điện thông tin trong nhà và có thể luồn lách vào những khe hở nhỏ, sau đó đắp đất để đi. Từ đó chúng làm cho các bộ phận kỹ thuật của máy móc bị chập mạch, dẫn đến cháy nổ rất nguy hiểm.

Các tài liệu, sách vở, giấy cũng là mục tiêu tấn công của mối vì chúng có nguyên liệu làm từ các loại cây gỗ.

– Mối tạo các đường hầm nổi trên tường sau đó có thể đục lỗ trong các vách tường để hình thành tổ sẽ gây nứt tường nhà. Mối tấn công cánh cửa gỗ nên khi mở cửa thường sẽ bị kẹt hoặc khó mở.

Khi nhận thấy được những tác hại nguy hiểm mà mối gây ra thì chúng ta cần tìm đến những giải pháp diệt mối tận gốc và hiệu quả như sử dụng dịch vụ của PestCARE.

tác hại của mối mọt

Dịch vụ chống mối mọt tốt nhất ở Đà Nẵng

Trong danh sách các dịch vụ phòng chống mối mọt tốt nhất ở Đà Nẵng phải kể đến PestCARE. Chúng tôi nhận diệt mối tận gốc tại nhà và tư vấn các giải pháp phòng, chống mối mọt hiệu quả. PestCARE luôn lấy uy tín và chất lượng là chìa khóa trong kinh doanh, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và tin tưởng tuyệt đối. Dịch vụ chống mối mọt của PestCARE luôn được lựa chọn là dịch vụ tốt nhất hiện nay bởi vì những ưu điểm như sau:

  • PestCARE luôn sử dụng trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại theo quy trình của Nhật Bản. Các loại thuốc chúng tôi sử dụng luôn an toàn cho gia đình và thân thiện với môi trường. Chúng tôi đã được cấp chứng nhận về lĩnh vực diệt mối và côn trùng gây hại.
  • PestCARE có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình với khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn và khảo sát trước khi sử dụng dịch vụ phòng chống mối mọt.
  • Chúng tôi luôn cung cấp các gói dịch vụ với giá cả hợp lý, có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn hiệu quả.

PestCARE luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong khu vực thành phố Đà Nẵng. Chỉ cần liên hệ với PestCARE bạn có thể yên tâm xua tan nỗi lo về mối.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved