FREE CALL: 18001217

Dịch vụ diệt ruồi tận gốc 100% chuyên nghiệp, tiết kiệm

Ruồi là loài côn trùng sinh sản với tốc độ nhanh chóng và ruồi có mặt ở khắp mọi nơi trong nhà bạn. Chúng ta có rất nhiều cách diệt ruồi và phòng chống ruồi nhưng lại không thể tiêu diệt tận gốc 100%.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ diệt các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián tận gốc, tiết kiệm mà hiệu quả tại Thành phố Hồ Chí Minh thì PestCARE chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tại sao phải diệt ruồi tận gốc

Ruồi là loài côn trùng thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta do chúng có khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh. Chính vì vậy việc diệt trừ ruồi luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chúng ta cần phải diệt tận gốc bởi vì:

– Ruồi thường đậu ở những nơi có nhiều chất thải, khu vực cống rãnh,…nên chúng mang đến cho con người cảm giác khó chịu và rất nhiều loại bệnh nguy hiểm như ngộ độc thực phẩm, đau bụng, nhiễm trùng,…Các mầm bệnh sẽ tồn tại ở trong các chất thải và có thể bám vào chân ruồi trong quá trình chúng kiếm ăn sau đó ruồi tiếp xúc với thức ăn hoặc bề mặt da con người và trực tiếp lây nhiễm nguồn bệnh.

tiêu diệt ruồi

– Việc xuất hiện nhiều ruồi còn gây cảm giác khó chịu cho con người và mất vệ sinh nhà cửa.

Vì vậy, cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn đó là cần chủ động phòng tránh và loại trừ ruồi tận gốc trước khi chúng sản sinh ra số lượng lớn mà không thể kiểm soát được nữa.

Có rất nhiều giải pháp diệt côn trùng trong nhà:

– Xua đuổi ruồi bằng những nguyên liệu tự nhiên, sẵn có: bạc hà, tiêu, ớt bột, giấm, sả chanh, rượu vang, húng quế, vỏ cam, quýt,…

diệt ruồi bằng hương pháp tự nhiên

 

– Đặt bẫy dính ruồi bằng cách sử dụng keo dính ruồi. Đây là một loại bẫy được bán ở những cửa hàng tạp hóa. Bạn chỉ cần mua tấm keo dính ruồi rồi đặt ở những nơi tập trung nhiều ruồi đến là có thể xử lý chúng rất đơn giản.

– Diệt ruồi bằng phương pháp hóa học là sử dụng những loại thuốc. 

Ngoài các giải pháp trên thì bạn cũng nên giữ gìn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thường xuyên lau dọn nhà và các khu vực xung quanh. Đổ rác hằng ngày, vệ sinh cống rãnh, đổ hết các chỗ đọng nước để tránh môi trường cho muỗi sinh trưởng, phát triển.

Những cách trên có thể giúp loại bỏ loài côn trùng này ngay lập tức, giúp bạn tiết kiệm hơn nhưng lại khó có thể diệt ruồi tận gốc mà không còn con nào dám đến. Đây là lúc bạn cần đến dịch vụ diệt ruồi tận gốc 100% của PestCARE để giải quyết vấn đề.

Dịch vụ diệt trừ ruồi tận gốc 100% của PestCARE.

PestCARE hiện đang là một địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu diệt côn trùng. Chúng tôi nhận diệt ruồi tận gốc tại nhà và tư vấn các giải pháp phòng, chống ruồi hiệu quả. PestCARE luôn để uy tín và chất lượng là chìa khóa trong kinh doanh và cam kết với khách hàng một số điểm sau:

PestCare khảo sát trước khi tiến hành diệt côn trùng

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình với khách hàng.

–  PestCARE luôn sử dụng trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại theo quy trình của Nhật Bản. Các loại thuốc chúng tôi sử dụng luôn an toàn cho gia đình và thân thiện với môi trường.

– Khách hàng không phải bảo quản đồ đạc, che đồ khi sử dụng dịch vụ của PestCARE.

–  Dịch vụ diệt ruồi tận gốc của PestCARE luôn hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm hơn.

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi và trong thời gian sớm nhất. Chỉ cần liên hệ ngay với PestCARE, bạn sẽ nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved