FREE CALL: 18001217

Dịch vụ diệt trừ kiến ba khoang, loại bỏ nguy hiểm cho gia đình

Mỗi chúng ta đều quá quen thuộc với kiến, loài côn trùng làm tổ ở nhiều ngóc ngách trong ngôi nhà . Tuy nhiên vấn đề diệt kiến lại được ít người quan tâm. Bởi một số loài kiến rất độc có thể gây nguy hiểm cho chúng ta cần phải loại trừ. 

Kiến có nhiều loại và xuất hiện thường xuyên trong môi trường chúng ta sống như kiến đen, kiến vàng , kiến lửa đỏ,…Và khi nhắc đến cái tên kiến ba khoang thì chúng ta đều phải trở nên cảnh giác bởi, nếu chẳng may bị chúng cắn thì hậu quả thật khó lường.

Loài này thường sinh sống ở ruộng lúa, vùng cỏ hoang, bãi rác. Khi mưa xuống làm ngập thì chúng bay vào vùng khô, xuất hiện ở các tòa nhà, văn phòng, nhà ở gần đó.

Tác hại của kiến ba khoang

Có rất nhiều người bị kiến ba khoang cắn phải, để lại vết tích trên cơ thể. Do có tính độc cao nên có thể liệt kê loài côn trùng này vào nhóm nguy hiểm. Chúng chứa Pederin trong cơ thể mà theo nghiên cức thì độc tính này gấp 12-15 lần nọc độc của rắn hổ mang. Vì kiến cắn để lại trên da nên chưa đủ để gây nguy hiểm chết người mà thay vào đó gây lở loét, viêm nhiễm, nếu không chữa trị kịp thời có thể biến tính xấu hơn.

kiến ba khoang

Các hiện tượng thường thấy khi bị kiến cắn là vùng da nổi bọng nước, cảm giác ngứa rát rất khó chịu, sơ ý gãi phải sẽ làm trầm trọng thêm vết thương. Nếu như không cẩn thận chăm sóc, để độc tố lâu trên cơ thể sẽ làm chúng cộng sinh gây tổn thương tăng cao.

Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng dấu vết mà loài kiến này để lại trên cơ thể nhưng nếu tiếp xúc với những bộ phận trọng yếu như mắt có thể gây mù. Chính vì vậy, mà nên cẩn thận khi đối mặt với loài kiến hày, phòng ngừa chúng xâm nhập vào khu vực sống của bạn

Cách diệt trừ kiến ba khoang

Hiểu rõ những tác hại khôn lường từ loài kiến này thì bạn nên tìm cách đề phòng để hạn chế nguy cơ tiếp xúc với chúng.

Kiến ba khoang rất khó bị tiêu diệt chỉ bởi những loại thuốc diệt côn trùng bình thường. Thay vào đó bạn phải sử dụng hóa chất đặc biệt. Thực hiện phun hóa chất đặc trị lên các vách tường trong và ngoài ngôi nhà bạn đang sinh sống để tiêu diệt chúng. Tối ưu hơn thì phun hóa chất xung quanh bụi rậm và bở cỏ quanh nhà nếu có vì rất có thể đấy là nơi cư ngụ của chúng. Như vậy đã phần nào loại bỏ được đội quân nguy hiểm này xâm nhập trái phép đến nơi ở của bạn. Nhưng lời khuyên dành cho bạn là nên tìm đến dịch vụ diệt trừ kiến để đảm bảo an toàn hơn.

Tại sao nên tìm đến dịch vụ diệt kiến

Đôi khi công việc bận rộn sẽ khiến bạn ít có thời gian để quan tấm đến vấn đề này, chính vì vậy mà cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các đơn vị diệt kiến ba khoang chuyên nghiệp như PestCARE. Không cần phải mất công tìm kiếm hóa chất tiêu diệt, không cần phải mạy mọ phun xịt từ chỗ này qua chỗ khác. Tất cả đều được xử lý nhanh chóng nhờ kinh nghiệm chuyên môn của nhân viên PestCARE. Nhà bạn, khu vực bạn sinh sống sẽ được bảo vệ an toàn, những thành phần nguy hiểm sẽ bị loại trừ. Hơn thế nữa, không chỉ kiến ba khoang mà tất cả các loại kiến, côn trùng, chuột, muỗi đều được “mời” đi ngay khỏi nhà bạn. Chính vì những điều trên mà bạn nên tìm đến dịch vụ diệt kiến để đảm bảo an toàn cho bạn và cả người thân của mình.

Theo thông tin được tổng hợp thì kiến ba khoang xuất hiện ở các khu chung cư, khu nhà tập thể nhiều hơn hẳn những khu vực khác. Công tác tiêu diệt chúng cũng không hề dễ dàng nên bạn cần chú ý cẩn thận và nên tìm đến PestCARE – Công ty diệt diệt côn trùng chuyên nghiệp để tránh tiếp xúc phải loài kiến này.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved