FREE CALL: 18001217

Dịch vụ phòng chống mối mọt tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ diệt mối, ruồi, muỗi hay các loại côn trùng cạnh tranh nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đưa ra một giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề này.

Mối mọt chính là hiểm hoạ đối với gia đình bạn, đặc biệt là những hộ kinh doanh hay sử dụng đồ gỗ. Khi đã đục khoét đồ vật, mối mọt gây ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm và cả chất lượng của các vật dụng bằng gỗ. PestCARE tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt trừ mối và côn trùng tận gốc tại nhà hay phòng chống mối, mọt hiệu quả với nhiều phương pháp an toàn.

Nguy cơ hư hỏng công trình, nhà cửa vật liệu gỗ do mối gây ra

Nhiều loài mối gây ra thiệt hại đáng kể cho nhà cửa, đồ nội thất, và các cấu trúc khác. Mối ngầm rất thích ăn những vật liệu gỗ trong nhà bạn, và chúng có thể gây ra thiệt hại rất lớn. Mỗi năm, có hơn 5 triệu gia đình ở Việt Nam bị thiệt hại về đồ vật bằng gỗ do mối mọt gây ra. Chi phí ước tính cho công tác diệt mối tận gốc, phòng chống mối lên tới hàng ngàn tỷ đồng.

Một số đồ vật làm bằng gỗ có chứa chất xenlulo mà mối rất ưa thích như:

  • Những đồ vật làm bằng tre, gỗ, kể cả các loại gỗ quý tốt như lim hay căm xe.
  • Những đồ vật làm bằng vải sợi, bằng giấy.
  • Những loại cây, đặc biệt là những loại cây nào có thân mềm như thông, bạch đàn…

Đã có nhiều cách bảo vệ mối mọt truyền thống như đánh véc-ni, ngâm đồ gỗ vào nước… Tuy nhiên đó vẫn là những cách chống mối lạc hậu, chưa đảm bảo hiệu quả như mong đợi. Nếu muốn phòng trừ mối một cách triệt để, bạn nên nhờ cậy đến các công ty dịch vụ.

mối gây hại công trình

Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp từ PestCARE

PestCARE là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc phòng chống, xử lý và diệt trừ mối mọt với nhiều phương pháp đã được thực nghiệm trong thực tế và mang lại hiệu quả cao cùng đội ngũ nhân viên chúng tôi có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra được cách diệt trừ mối phù hợp với từng trường hợp, từng yêu cầu của từng khách hàng.

Quy trình phòng mối cho công trình tại PestCARE

Bước 1: Khảo sát khu vực cần xử lý mối mọt: Nhân viên sẽ tới khảo sát thực tế và báo giá đến khách hàng ngay trong ngày. Ngoài ra, những nguy cơ về việc mối mọt có thể phá hoại vật dụng nào của gia đình bạn cũng sẽ được chỉ ra cụ thể.

PestCare khảo sát trước khi tiến hành diệt côn trùng

Bước 2: Hợp đồng diệt mối tại nhà: Chúng tôi tiến hành làm hợp đồng dịch vụ trừ mối.

Bước 3: Tiến hành công tác trừ mối: Kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi tiến hành đặt hộp nhử mối tại đúng đường đi của mối, số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào lượng mối, nhằm nhử mối để diệt trừ mối chúa.

Bước 4: Nghiệm thu và bảo hành (bổ sung thêm)

Sau khi hoàn thành các công tác trừ mối do công ty đưa ra, chúng tôi sẽ cùng với chủ nhà nghiệm thu thực trạng. Nếu đạt yêu cầu đã thỏa thuận trước như trong hợp đồng thì chúng tôi sẽ tiến hành thu phần phí còn lại.

Thời gian bảo hành sau khi đã nghiệm thu tùy thuộc vào hợp đồng mà khách hàng đã ký kết với công ty chúng tôi.

Nếu như bạn đang có nhu cầu trừ mối thì hãy sử dụng ngay dịch vụ phòng chống, xử lý mối của PestCARE. Chúng tôi cam kết diệt trừ mối tận gốc (kể cả mối chúa), hợp đồng dịch vụ rõ ràng, đáp ứng những yêu cầu từ Quý khách hàng.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved