FREE CALL: 18001217

Diệt chuột an toàn – Loại bỏ nguồn bệnh nguy hiểm cho con người

Vào những buổi trưa hè thoáng gió, từ ngõ ngách này đến hẻm nhỏ kia vẫn còn vang vọng lời rao của người hàng rong “keo dán chuột”. Có lẽ vào thời điểm đấy những chú chuột còn lơ ngơ, ngây thơ và sợ sệt với keo dán nên từng đàn, từng lũ dù là con to bự cũng không thoát khỏi và cứ thế chết tại chỗ. Nhưng ngày nay, thật khó khăn để đuổi những vị khách không mời này đi dù đã đã sắp xếp keo dán ở chung quanh. Hẳn là bạn nên cân nhắc đến dịch vụ diệt chuột an toàn cho ngôi nhà của mình.

Tiếng chít chít kêu lên inh ỏm, sột soạt nóc nhà khiến đôi tai khó chịu vô cùng. Rồi cứ thế mà đồ ăn, thực phẩm có một góc nhỏ bị cắn rách. Lúc đấy chắc chắn bạn chỉ muốn cầm ngay đôi dép và đập ngay kẻ tội đồ họ chuột kia mặc dù biết điều đó rất không khả thi. Đâu chỉ thực phẩm bị chiếm dụng tự nhiên mà những kẻ này còn là mối nguy đem lại những căn bệnh lây nhiễm nguy hiểm với chúng ta. Dưới đây sẽ kể cho bạn nghe những tiềm ẩn thật đáng sợ mà đôi khi chính bạn cũng chưa thực sự biết rõ.

Những bệnh lây nhiễm từ chuột

Đầu tiên phải kể đến là dịch hạch do vi khuẩn có tên gọi Yersinia pestis gây ra được lây chuyền từ chuột sang người thông quan kẻ trung gian bọ chét. Vì bọ chét thường kí sinh trên động vật, kí sinh hút máu trên chuột nên chúng nghiễm nhiên mang trong mình mầm móng gây bệnh  và truyền vào đối tượng ký sinh tiếp theo. Và đôi khi khó tránh khỏi bạn sẽ là đối tượng tiềm năng mà bọ chét tìm đến. Mặc dù có thể điều trị bằng kháng sinh nhưng dịch hạch là bệnh truyền nhiễm rất nguy hiểm cần tránh tối đa. 

diệt chuột an toàn

Tiếp theo có thể kể đến bệnh do virus Hanta gây nên. Virus này không gây bệnh trên cơ thể chuột nhưng nếu chuột nhiễm phải và thải qua đường phân sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm khi tiếp xúc phải các giọt dịch trong không khí. Hanta gây bệnh viêm phổi và sốt xuất huyết, hiện chưa có thuốc điều trị, thuộc phạm vi bệnh dịch tuyệt đối tránh xa.

Một bệnh nữa được gọi là Bệnh Vàng da xuất huyết được truyền nhiễm từ động vật sang người do tác nhân xoắn khuẩn Leptospirose gây nên. Loại khuẩn này hoạt động dây chuyền tương tự như Hanta. Một số dấu hiệu để nhận biết là nóng sốt, vàng da, vàng mắt, đau cơ, nổi ban đỏ… và có thể điều trị bằng kháng sinh, mặc dù thế thì bạn vẫn nên tránh xa là tốt nhất. Đã đến lúc bạn tìm đến dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp để bảo vệ an toàn cho mình khỏi những nguy hại trên.

đặt bẫy diệt chuột tại pestcare

Hãy diệt chuột nhanh chóng

Với người lớn có sức đề kháng cao nên nếu vô tình nhiễm phải vẫn có thể điều trị khỏi nhưng với trẻ em nhỏ có sức đề kháng yếu hơn thì sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế mà bằng mọi cách bạn phải diệt chuột nhanh chóng, đuổi chúng khỏi nhà bạn và không cho phép xuất hiện dù ở ngóc ngách nào.

Keo dán chuột và thuốc dán chuột rất hạn chế và dường như không phải là giải pháp hiệu quả. Vì lẽ đó mà dịch vụ diệt chuột của PestCARE chính là lựa chọn tốt nhất để đuổi những vị khách không mời này ra khỏi nhà bạn. Hãy liên hệ với PestCARE và ngôi nhà của bạn sẽ sạch sẽ, an toàn không xuất hiện chuột, dán, kiến, muỗi.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved