FREE CALL: 18001217

Diệt côn trùng tại khu công nghiệp

Gói dịch vụ diệt côn trùng tại khu công nghiệp là giải pháp hữu hiệu đối với các doanh nghiệp (công ty) trong các khu công nghiệp, gói dịch vụ là giải pháp mang tính chiến lược trong công tác kiểm soát côn trùng cũng như dịch hại trong môi trường có mật độ công nhân viên rất lớn. Muỗi là tác nhân lan truyền bệnh từ người này sang người khác.

Muỗi cái hút máu người và động vật bị bệnh sẽ mang theo virút và ký sinh truyền cho những người và động vật khác bị chúng chích thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tiêm vào nạn nhân trước khi hút máu. Chính vì vậy việc đảm bảo an toàn về sức khỏe cho toàn thể công nhân viên trong công ty hết sức quan trọng.

Diệt côn trùng KCN

Với sứ mệnh là nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại, PestCARE đã triển khai các dự án kiểm soát dịch hại cho số lượng lớn các công ty trong nước và nước ngoài trong các khu công nghiệp trải dài khắp Việt Nam. Bản năng cũng như sự thấu hiểu trong công việc quản lý dịch hại và khả năng nghiên cứu sáng tạo các giải pháp tiến tiến đã tạo nên lợi thế cạnh tranh và dẫn đầu trong công việc kiểm soát dịch hại, một công việc sáng tạo và nhẩy cảm. Kế hoạch dự phòng an toàn ba mục tiêu gồm ngăn chặn, hạn chế và phá hủy là nền tảng cho sự thành công của PestCARE trong việc đạt được và duy trì địa vị là nhà cung cấp dịch vụ quản lý dịch hại hàng đầu tại Việt Nam.

Quy trình thực hiện phun thuốc diệt côn trùng tại KCN

Để thuận lợi trong việc liên hệ và thực hiện dịch vụ PestCARE nêu lên quy trình thực hiện sau khi nhận điện thoại đặt dịch vụ từ phía khách hàng như sau:

  • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng.
  • Khảo sát thực tế tại khu vực cần xử lý và tư vấn giải pháp quản lý côn trùng phù hợp nhất.
  • Lên phương án và báo giá chi tiết bằng văn bản có xác nhận từ PestCARE rồi gửi tới khách hàng
  • Đại diện Pestcare và Khách hàng thống nhất và ký Hợp đồng.
  • Bàn giao phòng kỹ thuật để thực hiện theo phương án trong hợp đồng đã đề ra.
  • Sau khi thực hiện hai bên ký nghiệm thu và bàn giao chế độ bảo hành và làm thủ tục thanh lý, thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved