FREE CALL: 18001217

Diệt muỗi bằng công nghệ sinh học tiên tiến từ Nhật Bản

Vì sao chúng ta cần diệt muỗi? Muỗi là loài vật nguy hiểm cho con người, là vật trung gian truyền nhiễm bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết, zika và nhiều loại bệnh khác.

Vậy làm sao để diệt muỗi?

Để diệt muỗi tận gốc chúng ta có thể phun các loại thuốc diệt muỗi xung quanh nhà, trong nhà. Các bạn có thể mua các loại thuốc xịt muỗi có bán trên thị trường để sử dụng trong gia đình. Hoặc có thể liên hệ với các trung tâm diệt muỗi sử dụng thuốc sinh học để an toàn hơn.

Những loại thuốc xịt muỗi có bán trên thị trường có ưu điểm là tiện dụng, nhanh chóng. Nhưng nếu sử dụng quá thường xuyên sẽ bị kháng thuốc và muỗi vẫn xuất hiện lại, có thể nhiều hơn.

thuốc diệt muỗi

Với cách diệt muỗi bằng công nghệ sinh học của Nhật Bản sẽ giúp diệt muỗi tận gốc, an toàn và hiệu quả lâu dài. 

Cách phòng tránh muỗi tại nhà cho bạn

  • Dọn dẹp môi trường xung quanh, vệ sinh khu vực sinh sống sạch sẽ,
  • Không để nước bẩn tù đọng quanh nhà, nuôi cá trong hồ để diệt bọ gậy, loăng quăng
  • Dùng lưới chống muỗi, vợt muỗi, thuốc bôi chống muỗi, mắc màn khi ngủ

Dùng tinh dầu neem

Đây là một chất kháng khuẩn mạnh, chống nấm, chống virus, neem có mùi đặc trưng khiến muỗi rất sợ. Lấy tinh dầu lá neem trộn với dầu dừa theo tỷ lệ 1:1, bôi lên da để ngăn chống muỗi, bôi lại sau 8 giờ.

Dầu khuynh diệp và chanh

Hỗn hợp dầu khuynh diệp và chanh có tác dụng chống muỗi rất hiệu quả. Trộn dầu khuynh diệp và chanh theo tỷ lệ 1:1, sau đó thoa hỗn hợp này lên da sẽ khiến muỗi tránh xa bạn. 

Tỏi

diệt muỗi bằng tỏi

Tỏi có mùi hăng khá khó chịu, đó là lý do khiến muỗi tránh xa. Bạn chỉ cần nghiền nát vài củ tỏi rồi đem đun sôi cùng chút nước, sau đó lấy nước này xịt quanh phòng, muỗi sẽ không dám bén mảng vào phòng.

Nếu đi rừng bạn cũng có thể xịt nước tỏi vào chính cơ thể mình để tránh muỗi.

Tinh dầu chè

Ép lá chè tươi lấy tinh dầu sau đó thoa lên tóc và da để tránh muỗi. Bạn cũng có thể xịt tinh dầu chè quanh nhà, đảm bảo muỗi sẽ tránh xa.

Bạc hà

diệt muỗi bằng cây bạc hà

Tinh dầu bạc hà có tác dụng đuổi muỗi hữu hiệu nhờ vào mùi hương nồng của mình. Để tránh muỗi bạn có thể

  • Thoa tinh dầu bạc hà lên da
  • Xịt nước lá bạc hà quanh phòng
  • Trồng cây bạc hà quanh nhà và trong nhà để xua đuổi muỗi.
  • Pha loãng nước súc miệng hương bạc hà với nước và tưới xung quanh nhà.

Oải hương

Mùi oải hương không chỉ thơm với con người mà còn có tác dụng chống muỗi hiệu quả. Dầu hoa oải hương trộn với kem dưỡng da bôi lên da để tránh muỗi cho bản thân và gia đình

Sả

Sả có mùi khá nồng cũng khiến muỗi phải tránh xa. Do đó, bạn có thể đốt nến với hương sả để xông nhà cho muỗi không tấn công. Ngoài ra, bạn có thể xịt tinh dầu sả quanh nhà để chống muỗi. Hoặc trồng những bụi sả quanh nhà cũng là một biện pháp hữu hiệu để diệt muỗi

Diệt muỗi bằng công nghệ sinh học của PestCare

PestCare là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng theo công nghệ Nhật Bản vô cùng an và hiệu quả, trong đó có diệt muỗi. 

Với quy trình xử lý được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chính sách bảo hành dài hạn. Đảm bảo mỗi gia đình doanh nghiệp đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Tham khảo dịch vụ diệt muỗi của PestCare.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved