FREE CALL: 18001217

Làm thế nào để diệt muỗi – Bằng cách tránh tiếp xúc

Ngay cả khi tất cả các biện pháp phòng ngừa sau đây ở trên để loại bỏ môi trường sống muỗi, một số muỗi vẫn ở xung quanh và làm cho bạn cảm thấy không vui. Bạn có thể hạn chế tiếp xúc với muỗi bằng các loại thuốc chống muỗi nhằm tạo ra một rào cản có hiệu quả.

Cửa lớn và cửa sổ nên có lưới chống muỗi để ngăn muỗi từ bên ngoài vào ngay từ cửa sẽ tỏ ra an toàn hơn là diệt muỗi khi chúng đã xuất hiện trong nhà. Kiểm tra màng cửa kịp thời sửa chữa và thay thế khi chúng bị hư hỏng một cách thường xuyên.

Diệt muỗi

Thay thế các bóng đèn màu vàng bên ngoài nhà bạn. Các loại đèn màu trắng không có tác dụng đẩy lùi côn trùng nhưng muỗi thì ngược lại, chúng sẽ không tập trung vào khu vực nào khi nhận thấy khu vực đó không có sự hấp dẫn đối với chúng.

Khi ở ngoài trời, có thể bôi thuốc chống côn trùng DEET dựa trên theo các hướng dẫn trên nhãn. DEET sẽ cần phải được bôi lại trong 4-6 giờ.

Xử lý quần áo, phơi nắng, các loại chăn màng có thể tẩm với với hoạt chất permithrin, chẳng hạn như Permanone. Permethrin đẩy cả muỗi và bọ ve, và sẽ kéo dài cho dù phải trải qua nhiều lần giặt

Một số hóa chất diệt muỗi hiệu quả được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín. Lưu ý kiểm tra hướng dẫn sử dụng cũng như nồng độ sử dụng trên nhãn chai, hóa chất cũng có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển ấu trùng của muỗi. Phát quang các bụi rậm xung quanh nơi ở của bạn cũng góp phần làm hạn chế nơi sinh sống của muỗi.

Sử dụng một số sản phẩm chống muỗi khác như kem chống muỗi hay nhang trừ muỗi tỏ ra có hiệu quả khi môi trường không có tác động của gió. Tuy nhiên, một số vấn đề lo ngại về ảnh hưởng của nhang muỗi vì được tẩm các loại hóa chất có thể gây ảnh hưởng xấu đến hô hấp đang được người sử dụng quan tâm hàng đầu.

 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved