FREE CALL: 18001217

Làm thế nào để diệt muỗi một cách đơn giản

Mặc dù có rất nhiều lời khuyên của bạn bè về các phương pháp diệt muỗi phổ biến tuy nhiên nó hoàn toàn vô tác dụng, muỗi vẫn làm cho bạn khó chịu mỗi khi có sự xuất hiện của nó trong nhà bạn. Theo Wayne J. Crans, Phó giáo sư nghiên cứu tại Côn trùng học tại Đại học Rutgers, sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp diệt muỗi hiệu quả không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.

 

Diệt muỗi đơn giản


Đèn sốc điện. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nghe thấy các thông tin về loại sản phẩm này, nó chỉ hoạt động tốt khi muỗi tấn công từ phía trước nhưng sẽ tỏ rất vô dụng khi muỗi đến từ phía sau. Theo Crans, côn trùng cắn (bao gồm cả muỗi) nói chung chỉ chiếm chưa đầy 1% các loại có thể bị giết chết bằng các thiết bị phổ biến. Nhiều côn trùng có ích mặt khác không bị tác động bởi dòng điện.

Tinh dầu sả. Trong nhiều nghiên cứu đã chứng minh, tinh dầu sả có tác dụng chống muỗi hiệu quả, các nhà máy nghiên cứu di truyền học đã có nhiều công bố về tác dụng đặc biệt của loại hóa chất này. Trong các thử nghiệm, hầu hết các đối tượng khi được sử dụng tinh dầu này đều có khả năng chống muỗi rất cao. Theo quan sát, muỗi có thể cảm thấy mùi của tinh dầu này và tránh xa các khu vực khi chúng nhận thấy có mùi này.

Dơi và chim sẻ. Trong khi dơi và chim sẻ sẽ tiêu thụ muỗi một cách đáng kể, chúng còn có thói quen ăn các loại côn trùng khác trong chế độ ăn uống tự nhiên của nó. Do có cấu trúc răng hàm đặc biệt nên dơi và chim sẻ phải tiêu thụ một số lượng lớn muỗi trong quá trình lớn lên của chúng. Nếu chúng ta cung cấp một môi trường sống tốt cho dơi và chim sẻ cũng góp phần vào việc diệt muỗi trong nhà bạn.

Thiết bị truyền âm thanh để bắt chước muỗi đực hay con chuồn chuồn tỏ ra không hiệu quả. Crans đã nghiên cứu và khẳng định rằng “các tuyên bố của các nhà phân phối đều không đáng tin cậy”.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved