FREE CALL: 18001217

Làm thế nào để diệt muỗi – Tiêu diệt trứng của nó

Bữa tiệc nướng ngoài trời sẽ mất vui nếu như bạn bị quấy rối bởi những con muỗi khát máu. Một vết chích tuy đơn giản nhưng nó cũng có khả năng truyền các loại bệnh nguy hiểm chết người. Bạn có thể phòng tránh muỗi hiệu quả bằng cách hạn chế môi trường sinh sống và hoạt động của chúng bằng cách sử dụng các hóa chất diệt muỗi hay các loại kem chống muỗi.

 

Diệt trừ muỗi

 

Muỗi cần nước để sinh sản. Muỗi trưởng thành đẻ trứng trong nước hoặc trên đất ẩm hay những nơi dễ dàng tìm thấy nguồn nước. Bằng cách loại bỏ các nguồn nước, bạn có thể kiểm soát được lượng muỗi mới sinh ra bằng cách loại bỏ các vận dụng chứa nước đọng trong nhà và trong sân nhà bạn.

Bất kỳ thùng rác ngoài trời nào nên cần được khoan lỗ ở dưới cùng, không phải là hai bên bởi vì lỗ ở hai bên vẫn cho phép đủ nước để tích lũy ở dưới cùng cho muỗi sinh sản.

Giữ máng nước sạch và rác gây tắt nghẽn. Phải đảm bảo rằng máng xối nhà bạn bạn thoát đúng cách, mà không để lại những vũng nước trong khu vực thoát nước. Định kì sửa chữa và thay đổi máng xối để đảm bảo dòng nước luôn được lưu thông tốt.

Giữ hồ bơi làm sạch và khử trùng bằng clo, ngay cả khi không sử dụng. Nếu hồ bơi không sử dụng trong một thời gian dài cũng nên sát khuẩn bằng clo định kì, đảm bảo không tạo môi trường cho muỗi phát sinh.

Sau cơn mưa cần kiểm tra môi trường xung quanh nhà, loại bỏ các khu vực đọng nước. Nếu tìm thấy những vũng nước đọng sau nhiều ngày mưa, cần tìm cách loại trừ ngay.

Ao cảnh phải có sự đối lưu không khí đảm bảo sự di chuyển của nước và ngăn không cho muỗi đẻ trứng. Luân phiên thay đổi nước, có thể nuôi cá ăn ấu trùng muỗi có trong ao.

Bất kì vật dụng chứa nước nào cần phải được thay thế định kì 2 lần mỗi tuần. Hồ bơi lội phải khử trùng bằng clo , thùng rác nắp đậy, và tất cả các đồ gốm sẽ thu hút muỗi sinh sản. Không để nước trong chậu quá 2 ngày

Loại bỏ nước đọng trong vật dụng có thể giữ nước như các lon nhôm, lốp xe cũ

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved