FREE CALL: 18001217

Làm thế nào để tiêu diệt muỗi khu vực làm việc

Môi trường nhiệt đới nước ta rất thích hợp cho muỗi, khiến việc diệt muỗi gặp nhiều khó khăn và tiềm tàng nguy hiểm cho con người.

Nơi ưa thích của muỗi là xung quanh ao hồ, đầm lầy, vũng nước đọng hoặc bất kì nơi nào có chứa nước. Các khu văn phòng làm việc thường trồng thêm cây xạnh, đặt bình hoa trang trí cho không gian thêm đẹp nhưng nếu không chú ý đến vệ sinh thì lại tạo điều kiện cho muỗi ghé thăm, sinh trưởng và truyền bệnh. Rất nhiều nơi xuất hiện tình trạng này và ẩn chứa nguy cơ gây bệnh cao, vì thế hãy tìm cách tiêu diệt muỗi ngay để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bản thân và môi trường xung quanh. 

Diệt trừ muỗi

PestCARE – Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản giới thiệu đến bạn cách diệt trừ muỗi hiệu quả cho khu vực làm việc luôn sạch sẽ và an toàn, tránh xa loài muỗi.

Chú ý an toàn

An toàn là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần cân nhắc đến. Bất cứ một phương thức tiêu diệt nào như sử dụng hóa chất, thuốc diệt, bình xịt đều phải đảm bảo chúng không gây hại cho sức khỏe của mọi người xung quanh.

Các sản phẩm được bày bán trên thị trường không rõ nguồn gốc có thể chứa chất độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn. Để an toàn hơn bạn nên liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ phòng trừ muỗi chuyên nghiệp như PestCARE. 

Vệ sinh các khu vực

Bên cạnh việc tìm cách diệt trừ loài muỗi thì bạn cũng phải phòng ngừa muỗi sinh sôi và nảy nở bằng cách dọn dẹp vệ sinh các khu vực, không để vũng nước đọng tồn tại. Đối với các văn phòng làm việc, tòa nhà thì việc trồng cây xanh để tăng mỹ quan cho khu làm việc là rất phổ biến. Vì thế, cần phải cắt tỉa cây xanh gọn gàng, giảm thiểu số lượng để loại bỏ nơi trú ngụ cho muỗi. Các bình hoa đặt trang trí cũng nên được thay nước thường xuyên. Khu vực đi vệ sinh cần lắp đặt hệ thống gió, thoáng khí.

diệt muỗi bằng kỹ thuật phun tồn lưu

Mái nhà hoặc xung quanh tòa nhà cần được kiểm soát tốt, loại bỏ nước đọng. Dọn dẹp vệ sinh thường xuyên. Đặc biệt là nơi chứa rác cần được dọn sạch sẽ. 

Kiểm soát tận gốc

Với những biện pháp kể trên sẽ giúp bạn ngăn ngừa muỗi đến thăm, sinh sôi phát triển. Tuy nhiên, với diện tích lớn như các tòa nhà văn phòng thì rất khó để kiểm soát hết các khu vực muỗi sinh sống nên bạn cần tìm đến một dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp vừa tiết kiệm thời gian mà lại vừa hiệu quả.

diệt trừ muỗi

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành tiêu diệt côn trùng như: muỗi, kiến, gián, ruồi, mối, chuột, áp dụng quy trình khoa học và sử dụng thuốc an toàn cho người và môi trường xung quanh, PestCARE sẽ giúp bạn kiểm soát tận gốc loài muỗi từ mọi khu vực trong lẫn ngoài tòa nhà và tránh phiền hà từ loài côn trùng này. 

Môi trường lành mạnh để sinh sống và làm việc là điều tối quan trọng mà bất kì ai cũng đều quan tâm. Khi nhận thấy sự có mặt của muỗi ở nơi bạn làm việc thì nên tiêu diệt muỗi và ngăn ngừa chúng ngay vì bệnh truyền nhiễm mà muỗi gây ra cực kì nguy hiểm. Có rất nhiều cảnh báo được đưa ra hằng năm và hàng triệu người đã mắc các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra, có thể dẫn đến tử vong. Vì thế, bạn đừng qua loa trong vấn đề này nhé! 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved