FREE CALL: 18001217

Những loại tinh dầu có công dụng xua đuổi kiến hiệu quả

Thay vì dùng các loại thuốc diệt kiến, PestCARE xin giới thiệu đến bạn đọc những loại tinh dầu có công dụng xua đuổi kiến hiệu quả. Hãy để việc xử lý các loại côn trùng không còn làm bạn phải lo lắng nữa.

Ngoài công dụng chính là tạo hương thơm dễ chịu, giúp bạn thư giãn tinh thần thì tinh dầu còn giúp ích trong việc xua đuổi kiến rất hiệu quả.

Tinh dầu bạc hà.    

Bạc hà là một trong những loại nguyên liệu sẵn có giúp đuổi kiến rất tốt. Bạn có thể pha loãng tinh dầu bạc hà với nước theo tỷ lệ 10 giọt tinh dầu với 200ml nước rồi xịt lên cửa sổ, cửa ra vào, hay xịt trực tiếp lên đoàn kiến đang di chuyển. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng đèn đốt tinh dầu hoặc máy khuếch tán để mùi hương bạc hà lan tỏa trong không gian nhà bạn tạo cảm giác dễ chịu và khiến lũ kiến khi gửi thấy sẽ sợ mà tránh xa ngôi nhà bạn.

Đây là giải pháp diệt kiến hiệu quả mà an toàn với gia đình mà bạn nên thử ngay nếu trong nhà bạn chưa xuất hiện bạn cũng có thể hoàn toàn dùng cách này để ngăn chặn sự xâm nhập của kiến.

đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà

Tinh dầu sả chanh và tinh dầu chanh.

Tinh dầu sả chanh được coi là kẻ thù của các loại côn trùng trong đó có loài kiến. Để sử dụng tinh dầu sả chanh hiệu quả, bạn có thể thực hiện như sau:

– Bạn hòa khoảng 1 giọt tinh dầu sả chanh nguyên chất vào 1 lít rồi cho vào bình xịt và xịt lên các góc nhà, chân tường, góc bếp, kệ bếp,…nơi kiến thường hay đến.

– Bên cạnh đó, dùng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu với nguyên liệu là tinh dầu sả chanh cũng là một giải pháp hiệu quả giúp xua đuổi kiến. Không những thế, hương thơm của tinh dầu sả chanh từ máy xông tinh dầu còn tỏa ra khắp nhà giúp tinh thần của bạn luôn thoải mái và dễ chịu.

– Để tăng thêm hiệu quả trong việc xua đuổi kiến bạn cũng có thể pha tinh dầu chanh sả vào nước lau sàn để lau nhà hằng ngày. Mùi hương của sả chanh cũng có tác dụng khiến kiến không đến gần căn nhà bạn.

Ngoài ra, tinh dầu chanh và nước cốt chanh cũng là nguyên liệu được nhiều người áp dụng trong việc xua đuổi kiến. Bạn pha 10 giọt tinh dầu chanh với một vài thìa nước cốt chanh vào bình xịt đựng khoảng 200ml nước. Sau đó xịt hỗn hợp này trực tiếp lên những nơi có kiến hoặc cửa sổ, kệ bếp mà kiến thường xuất hiện. Hương chanh sẽ phá vỡ những dấu vết mùi hương của kiến và làm chúng phân tán. Tuy nhiên, bạn nên xịt thường xuyên để có thể xua đuổi kiến tận gốc.

tinh dầu sả giúp diệt ruồi hiệu quả

Sử dụng tinh dầu quế.

Mùi hương nồng của quế sẽ khiến lũ kiến sợ mà không dám bò vào nhà bạn nữa. Bạn tìm tổ kiến hoặc đường đi của kiến, những nơi kiến tập trung nhiều rồi xịt trực tiếp tinh dầu quế lên đó để ngăn chặn sự xâm nhập của kiến.

tinh dầu quế

Tinh dầu cam.

Để thực hiện cách này bạn cần phun tinh dầu cam sau khi đã pha loãng với nước lên đường đi của kiến, để một lúc sau rồi lau sạch lại bằng khăn ẩm. Mùi cam sẽ xóa sạch mùi của loài kiến và khiến chúng không thể vào nhà bằng con đường cũ được. Bởi vì tinh dầu cam được chiết suất từ vỏ cam nên có thể đuổi kiến rất tốt mà cách thực hiện cũng đơn giản và hương thơm từ tinh dầu còn mang đến không khí trong sạch, thoáng mát cho ngôi nhà của bạn.

 

Những loại tinh dầu trên chắc chắn sẽ giúp bạn đuổi kiến ra khỏi nhà nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với PestCARE để được tư vấn dịch vụ diệt kiến  theo công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất hiện nay.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved