FREE CALL: 18001217

Tại sao nên dùng bả diệt kiến? – Diệt kiến PestCARE

Có thể bạn đã biết loài kiến có thể săn bắt nô lệ, nhân bản vô tính, nuôi các con côn trùng hay trồng nấm là những khả năng độc đáo mà loài kiến có thể thực hiện được. Tuy nhiên, chúng cũng là trung gian truyền nhiều bệnh cho con người như xổ tả, viêm, sưng, ngứa,…khi bị chúng đốt. Do đó chúng ta nên chủ động phòng tránh và diệt kiến từ bây giờ.

Vì thế, chúng ta cần có nhiều biện pháp phòng và tiêu diệt kiến tận gốc, hiệu quả để mang lại không gian trong lành cho nơi bạn sinh sống. Bạn có thể dùng nhiều phương pháp khác nhau để tiêu diệt loài côn trùng này và dùng bả diệt kiến là biện pháp hiện đang được nhiều người dùng nhất hiện nay. Vậy vì sao chúng ta nên dùng bả diệt kiến:

  • Bả kiến là cách đáng tin cậy nhất để loại bỏ toàn bộ thuộc địa thay vì phun xịt thuốc chống dư điển hình.

 

PestCARE dùng bả để diệt kiến 

  • Việc sử dụng thuốc xịt hoặc phấn kiến sẽ khiến chúng phân tán thành nhiều thuộc địa khác nhau và dễ sinh sôi nảy nở, khó tiêu diệt triệt để tổ kiến.
  • Một điểm cần lưu ý khi bạn sử dụng bả đó là dùng mồi có tác dụng chậm để chúng có thời gian mang về tổ và kêu gọi các kiến thợ khác đến kiếm mồi về nuôi tổ. Từ đó, chúng ta sẽ tiêu diệt được toàn bộ tổ kiến.
  • Nếu mồi kiến bạn đang sử dụng không có hiệu quả (nếu con kiến thì không đến thăm mồi), bạn sẽ cần phải thay đổi mồi.
  • Các loại bả có tác dụng dụ dỗ kiến hiệu quả đó là các loại thực phẩm trong tự nhiên có chứa nhiều protein như mật hoa, các sản phẩm thực vật (đường và carbohydrate tìm thấy trong bả).
  • Chọn mồi cho bả đòi hỏi một sự hiểu biết nhất định về nhu cầu dinh dưỡng của các thuộc địa kiến.
  • Loài kiến Ma có xu hướng tìm thức ăn một cách ngẫu nhiên, vì vậy để phát hiện loài kiến Ma theo các con đường mòn sẽ khiến chúng ta khó khăn hơn. Đây là loài kiến có nhu cầu cao đối với nước và được tìm thấy phổ xung quanh nhà bếp, phòng tắm, hoặc các nguồn ẩm khác. Vì vậy, cần dùng bả để có thể tiêu diệt loài này triệt để hơn.

Còn nhiều thông tin hấp dẫn chưa biết về loài kiến và các phương pháp phòng trừ kiến hiệu quả. Hãy truy cập vào website: https://pestcarepro.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved