FREE CALL: 18001217

Tại sao nên tìm đến dịch vụ diệt các loại kiến?

Xung quanh môi trường sống đôi khi chúng ta bị kiến cắn sẽ gây khó chịu hoặc bị dính độc nguy hiểm. Tuy nhiên việc diệt kiến cũng cần có những lưu ý đặc biệt, để an toàn cho người dùng. Vậy phải làm sao?

Và một giải pháp tối ưu để loại bỏ kiến, đảm bảo cho ngôi nhà sạch sẽ, an toàn chính là liên hệ các dịch vụ diệt kiến. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ tại sao bạn nên tìm đến dịch vụ diệt kiến.

Kiến và nỗi phiền muộn

Kiến là một dạng côn trùng, có nhiều chủng loại, một số ta thường thấy như kiến đen, kiến vàng và nỗi sợ của rất nhiều người là kiến ba khoang. Mỗi khi bị kiến cắn chắc hẳn khiến bạn thấy thật khó chịu. Còn đối với kiến ba khoang không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây viêm lở trên bề mặt da, thậm chí nếu dính vào mắt có thể gây mù.

tiêu diệt kiến

Đối với trẻ nhỏ, làn da mỏng manh nên khi bị kiến cắn sẽ nổi ửng đỏ và có thể gây viêm, sưng nên cần phải tiêu diệt kiến để bảo vệ trẻ.

Ngoài ra, những đàn kiến cứ bâu vào đồ ăn, thức uống cũng là nỗi phiền muộn của rất nhiều nhà và dĩ nhiên ai cũng muốn tiêu diệt chúng. Thế nhưng, tổ kiến có kiến chúa ngự trị, chuyên đẻ trứng hết lứa này đến lứa khác nên để điểm mấu chốt quan trọng khi loại bỏ đàn kiến khỏi nhà bạn là hãy tiêu diệt kiến chúa.

Làm sao để loại bỏ kiến

Thường thì chúng ta hay dùng chai xịt côn trùng để tiêu diệt kiến gián, biện pháp này vừa tiện lợi lại xử lý nhanh chóng. Tuy nhiên, sẽ hơi khó khăn nếu kiến xuất hiện nhiều nơi hoặc kiến chúa chưa tiêu diệt tiếp tục đẻ trứng. Đặc biệt hơn, đối với loài kiến ba khoang, bạn không nên tiếp xúc trực tiếp với chúng, ảnh hưởng từ chất dịch chứa nọc độc lên da có thể gây viêm nhiễm nghiêm trọng. Loại kiến này không thể sử dụng thuốc diệt thông thường mà cần sử dụng thuốc chuyên trị kiến.

biện pháp tiêu diệt kiến

Với số lượng xuất hiện ít thì bạn có thể tự xử lý với thuốc diệt nhưng việc sử dụng hóa chất không đúng cách có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là trẻ nhỏ nên bạn cần cân nhắc đến phương pháp tiêu diệt hiệu quả hơn.

Tìm đến dịch vụ diệt kiến 

Một giải pháp toàn diện hơn là tìm đến diệt kiến của PestCARE, mọi ngóc ngách sẽ trở nên sạch sẽ. Không chỉ riêng loài kiến mà cả các loại côn trùng như gián, mối, động vật gây hại như chuột cũng được xử lý gọn ghẽ. Gia đình của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, tránh xa các bệnh dịch. Bởi chúng đôi khi không phải nguy hại nghiêm trọng nhưng lại làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. 

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved