FREE CALL: 18001217

Vì sao phải diệt mối trước khi xây dựng công trình?

Vì sao phải diệt mối trước khi xây dựng công trình? Đây chắc sẽ là thắc mắc lớn cho nhiều người. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng đây là một việc nên làm và có hiệu quả rất tốt.

Lợi ích của việc diệt mối trước khi xây dựng

lợi ích của việc diệt mối trước xây dựng

Một trong những điều ít ai để ý tới chính là việc diệt trừ mối cho công trình trước khi xây dựng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Bởi vì sẽ hạn chế được sự hư hại do mối gây ra sau này như sửa chữa thay mới và bao gồm cả phí diệt mối sau này. Ngoài ra, cách diệt trừ mối trước khi xây dựng sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong việc áp dụng phương pháp diệt trừ mối tận gốc. 

Cách phòng chống mối cho nền móng nhà trước khi xây dựng

Cách diệt mối cho nền móng nhà

Tùy vào từng loại nhà ở với kết cấu khác nhau cũng như địa hình khác nhau mà bạn có thể chọn những cách diệt mối khác nhau.

Phòng chống mối cho nền đất

diệt mối cho nền đất

Khi san lấp đất để làm nền nhà nếu phát hiện tổ mối chúng ta có thể tiến hàng phun thuốc để loại bỏ chúng tận gốc. Ngoài ra chúng ta nên loại bỏ những mẫu gỗ vụn, ván hay cốt pha để hạn chế sự xuất hiện của mối.

Nên ngâm cọc móng bằng tre ngập nước hoặc ngâm trong dung dịch diệt mối trước khi đóng xuống đất, để tránh tình trạng hư hỏng của cọc tre khi sử dụng.

Với những tấm cốt pha kẹp sâu giữa hai trụ bê tông không lấy ra được thì phải phun thuốc diệt mối để hạn chế mối xâm lấn.

Phòng chống mối bằng hào

Những đường hào thường được đào phía ngoài và phía trong móng nhà với độ dài, rộng và sâu vừa đủ sau đó phun thuốc diệt mối để diệt tận gốc. Áp dụng phương pháp phòng chống mối này sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh được sự xâm nhập của mối từ các công trình bên cạnh.

Xử lý chân tường và các cấu trúc tiếp xúc với đất nền

Mối có tốc độ tấn công và phá hoại rất nhanh, chúng có thể xâm nhập qua những lớp vữa xây dựng thông thường. Do đó, để bảo đảm an toàn cho công trình của mình bạn cần đề phòng và diệt mối ngay từ giai đoạn làm nền móng nhà.

diệt mối trước khi xây dựng

Tổng kết

Phòng chống mối cho nền móng công trình là nhiệm vụ đầu tiên và rất quan trọng để bảo vệ ngôi nhà. Do đó, chúng ta cần chủ động diệt mối ngay từ bây giờ để hạn chế những thiệt hại do mối gây ra trong tương lai.

Để có phương pháp diệt mối an toàn và tận gốc, các bạn có thể liên hệ đến trung tâm diệt côn trùng PestCare để được tư vấn, khảo sát và hỗ trọ diệt mối hiệu quả.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved