FREE CALL: 18001217

5 bước khử mùi chuột chết

dead rat

Chuột thường trốn vào nhà chúng ta vào mùa động để tìm kiếm thức ăn và nơi trú ẩn. Việc sử dụng bẫy chuột là một cách hiệu quả để tránh xa chúng. Nếu chúng chết một cách tự nhiên hay do bã chuột, chúng thường bò đến một nơi hẻo lánh để chết. Đó là lí do tại sao chúng ta rất khó hoặc không thể tìm ra xác của chúng. Mùi chuột chết có thể vương lại trong nhà bạn đến hàng tuần liền. Dưới đây là vài mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục mùi chuột chết tại nhà, vừa rẻ tiền vừa hiệu quả.

Bước 1

Tìm và tự tạo một khoảng không gian thơm mát khác cho riêng bạn bằng việc nhỏ vài giọt tinh dầu như bạc hà hoặc quế vào một miếng bông gòn nhỏ. Đặt miếng bông gòn này vào một hộp nhựa nhỏ có khoét lỗ sẵn ở nắp, sau đó đậy nắp lại. Đem hộp nhựa ra khỏi khu vực có mùi chuột chết và hít thở bầu không khí tươi mới này.

Bước 2

Nhỏ vài giọt vani vào một miếng vải ướt. Đặt miếng vải này tại khu vực nặng mùi chuột chết nhất.

Bước 3

Đổ đầy bột baking soda vào các hộp chứa và đặt xung quanh nhà hoặc đặt nơi có mùi chuột chết mạnh nhất. Bột baking sô đa hút mùi chuột chết rất hiệu quả mà không cần phải che đậy chúng lại.

Bước 4

Đổ giấm trắng vào chén hoặc hộp nhựa và đặt chúng quanh nhà. Để như thế khoảng vài tiếng hoặc thậm chí có thể để qua đêm vì giấm sẽ hút hết mùi chuột chết. Khi bạn cất những chén đựng giấm đi, sẽ mất khoảng từ 15 đến 30 phút để bay đi hết mùi giấm, trả lại không khí trong sạch cho nhà bạn.

Bước 5

Đổ cát vệ sinh cho mèo vào một hộp và để trong phòng nơi có mùi chuột chết mạnh nhất. Đóng cửa phòng lại, để qua đêm hoặc trong 4 ngày.

Các dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt trừ kiến hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Copyright © 2015 PestCARE. All Rights Reserved